Taobao - Nơi cung cấp môi trường kinh doanh tốt nhất hiện nay

Bất cứ ai khi chuẩn bị kinh doanh đều phải lên kế hoạch đầy đủ để bắt tay vào công việc. Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh online thì lên kế hoạch kinh doanh dài hạn là khâu thiết yếu quan trọng. Tìm hiểu môi trường kinh doanh, thị hiếu người tiêu dùng, nguồn hàng, lượng vốn bỏ ra... mỗi một bước là một lần hoạch định chiến lược để đạt được thành công.

 

Bước đầu kinh doanh online bạn cần tìm cho mình môi trường kinh doanh ổn định để tránh những sai sót hay rủi ro không đáng có khiến cho tình hình kinh doanh đi xuống. Môi trường kinh doanh online tốt sẽ đem đến cho bạn nguồn hàng chất lượng, thu hút khách hàng. Một trong những nơi cung cấp môi trường kinh doanh online tốt nhất hiện nay là website thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất Trung Quốc - Taobao.

 

Taobao – môi trường kinh doanh dễ sử dụng, dễ tiếp cận khách hàng

 

Từ khi ra đời đến nay, website thương mại điện tử (TMĐT) này không ngừng tăng trưởng chóng mặt, lượng người tham gia sử dụng Taobao lên tới hàng trăm triệu, mỗi ngày Taobao đón hơn 60 triệu lượt khách và bán ra hơn 50 nghìn sản phẩm,  ước tính có khoảng hàng trăm triệu gian hàng với các sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã, chất lượng phù hợp với mọi tầng lớp. Vì vậy, việc mua buôn của các doanh nghiệp dù đến từ trong nước hay nước ngoài đều trở nên rất thuận lợi. Đồng thời điều này cũng chứng minh các mặt hàng trên Taobao rất có sức hút với người tiêu dùng.

Gian hàng đa dạng trên taobao

 

Tham gia hoạt động kinh doanh thương mại trên Taobao rất dễ dàng vì sự thân thiện trên giao diện của nó. Website TMĐT này rất phổ biến với người dùng và các nhà kinh doanh ở Việt Nam. Hiện nay cũng có rất nhiều khóa học dạy kinh doanh hàng Taobao mọc lên, hơn nữa nếu không biết cách sử dụng và đăng nhập chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa "cách mua hàng Taobao" bạn sẽ thấy hàng loạt các kết quả hướng dẫn chi tiết hiện ra để tham khảo và thực hiện.

Tổng hợp tất tần tật từ khóa tìm hàng bằng tiếng Trung đầy đủ các ngành nghề - Tài liệu do iChina Company trực tiếp biên soạn và tổng hợp

Taobao đảm bảo dịch vụ chất lượng, an toàn, uy tín cho cả người mua và người bán

 

Taobao mở ra một website khổng lồ nhưng đi ngược lại với cách làm của nhiều  website TMĐT khác, Taobao không chọn việc đánh mạnh vào các phí đăng sản phẩm để làm nguồn thu chính mà dựa trên các dịch vụ quảng cáo để kiếm lợi nhuận. Điều này cũng giúp các mặt hàng trên Taobao trở nên phong phú đa dạng và dễ tìm kiếm. Các nhà doanh nghiệp và người dùng ở đây cũng vì thế mà luôn có được môi trường kinh doanh náo nhiệt và thu hút. Người bán thì thuận tiện bán hàng, người mua thì tự do chọn sản phẩm.

Công cụ Aliwangwang trợ giúp cho người mua và bán

 

Với các chính sách và dịch vụ luôn được cập nhật đổi mới theo xu hướng công nghệ và xu hướng kinh doanh của thời đại, Taobao luôn cung cấp cho các nhà kinh doanh và người mua một môi trường kinh doanh thân thiện. Ngoài ra còn cung cấp  các ứng dụng hữu ích như công cụ kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng aliwangwang, công cụ thanh toán alipay, chính sách đổi trả hàng, dịch vụ giải quyết các vấn đề tranh chấp và khiếu nại.

 

Taobao – nơi cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng

 

Taobao được các nhà doanh nghiệp và người tiêu dùng đánh giá là một trang TMĐT thú vị, màu mỡ và đầy tiềm năng để họ khai thác. Tại thời điểm hiện tại, Taobao nắm giữ 75% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc và nằm trong top những website được truy cập và thu hút nhiều nhất trên thế giới.

Hàng hoa đa dạng trên taobao

 

Ở trên Taobao các mặt hàng từ đồ thời trang đến gia dụng điện tử đều rất phong phú, đa dạng. Có hàng trăm nghìn cửa hàng được Taobao kết nối đến khách hàng online, hàng triệu sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp, giá cả và chất lượng cũng rất phong phú. Các nhà kinh doanh khi lựa chọn Taobao là môi trường cung cấp sản phẩm không bao giờ phải lo lắng về nguồn hàng bởi Taobao luôn cập nhập những xu hướng hot của thế giới, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hàng độc, đẹp, giá phải chăng. Kinh doanh online muốn tìm nguồn hàng tốt còn cần gì hơn thế?

 

Với vị thế của mình Taobao chắc chắn là môi trường kinh doanh online tốt nhất cho những ai đang muốn tham gia vào lĩnh vực đầy tính cạnh tranh này. Đặc biệt, đối với những nhà kinh doanh Việt Nam thì Taobao sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc order hàng hóa. Với lợi thế về vị trí địa lý giữa Việt Nam và Trung Quốc, chắc chắn rằng trong thời gian tới các nhà kinh doanh online Việt Nam sẽ ngày càng phát triển lên một tầm cao mới không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

iChina Company tiền thân từ hợp tác xã vận tải DongMang với thâm niên hoạt động 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam từ năm 2014 đã hỗ trợ mua hàng trên taobao tmall 1688 cho hơn 20000 khách hàng, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. iChina Company hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ trong việc hỗ trợ giao dịch Trung Quốc như : Dịch vụ nhận chuyển hàng hóa Trung – Việt – TrungĐặt hàng, mua hàng từ các website Taobao, Tmall, 1688 Trung QuốcThanh toán mua hàng trên Taobao Tmall 1688 - Nạp và rút tiền trong  tài khoản Alipay Wechat Pay ... (chi tiết về dịch vụ iChina cung cấp).

Quý khách có thể để lại comment tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp fanpage của chúng tôi khi cần hỗ trợ mọi vấn đề trong giao dịch Trung Quốc!