Lợi ích từ việc mua hàng theo hình thức order

Đi cùng với sự phát triển của Internet và công nghệ hiện đại hóa, hình thức order hàng đang trở thành một một xu thế mới phát triển nhanh chóng ở Việt Nam. Order hàng hóa ngày nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó đem tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hàng order là gì và lợi ích mà order hàng hóa đem lại cho chúng ta như thế nào qua bài viết dưới đây.

 

1. Order là gì? Hàng order là gì?

 

Order là một từ tiếng Anh đa nghĩa. Nghĩa tiếng Việt của nó trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hàng hóa là đặt hàng. Hàng order nghĩa là hàng được đặt bởi khách hàng, là hàng mua hộ. Chính là hàng không có sẵn để bán trực tiếp tại cửa hàng, người mua phải đặt hàng trên các web bán hàng, rồi nhờ bên thứ ba vận chuyển hàng đến tay mình.

 

2. Lợi ích của việc mua hàng theo hình thức order

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Đây là ưu điểm lớn nhất trong việc mua hàng order. Trong cuộc sống hiện đại, nhịp độ sống nhanh, áp lực công việc lớn,  việc sắp xếp thời gian hợp lí là rất cần thiết. Mua hàng order trên website là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian, thay vì phải lãng phí tiền đi lại bạn chỉ cần ở nhà và đăng nhập website mua hàng trực tuyến, chọn hàng, gửi link sản phẩm cho bên thứ 3 là các đơn vị vận chuyển hàng order, sau đó thanh toán và đợi ngày nhận hàng. Hơn nữa khi mua hàng order trên website TMĐT vào các đợt khuyến mại và giảm giá bạn cũng không cần phải chen lấn, xô đẩy mới mua được hàng.

 

Mặt hàng đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng

Hàng hóa order nhiều mẫu mã, chủng loại

 

Bắt nguồn từ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong việc lựa chon hàng hóa, các trang TMĐT bán hàng order lớn đều đáp ứng được nguồn hàng phong phú đa dạng. Tùy vào mục đích mua sắm và kinh tế của bản thân, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp từ hàng bình dân đến hàng cao cấp một cách nhanh chóng, lại được mua hàng với giá gốc. Người tiêu dùng có thể tìm thấy đủ các loại mặt hàng từ hàng thời trang đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử, máy móc, linh kiện.

 

Khách hàng còn có thể chọn mua có các sản phẩm từ bình dân đến các sản phẩm nhãn hiệu nổi tiếng bên nước ngoài, thoải mái lựa chọn mua hàng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mà không bị hạn chế như khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Mua hàng order có thể mua được những món hàng độc lạ chưa được phân phối tại Việt Nam. Giá cả của mỗi mặt hàng đều được niêm yết rõ ràng, mua tận gốc mà không phải thông qua bất kì nhà phân phối nào. Điều này giúp khách hàng giảm bớt chi phí so với mua hàng ở cửa hàng.

 

Dễ dàng so sánh, lựa chọn

 

Tại sao lại dễ dàng so sánh chất lượng và giá cả sản phẩm? Bởi các website thương mại điện tử trực tuyến luôn có những gian hàng công khai thông tin sản phẩm. Thông qua hoạt động mua sắm online trên website, người tiêu dùng có thể tìm hiểu trước về sản phẩm. Bắt đầu từ giá cả niêm yết, nguồn gốc sản phẩm, nhãn hiệu, đánh giá sản phẩm, tính năng sản phẩm, thời gian sử dụng, bảo hành và đặc biệt là có thời gian nghiên cứu và so sánh các thông số sản phẩm này với sản phẩm khác một cách rõ ràng trước khi mua.

 

Thủ tục mua hàng đơn giản

Thủ tục thanh toán hàng order nhanh chóng

 

Người Việt Nam khi đi mua hàng hay có thói quen hỏi kĩ mặc cả sâu, nhiều người khi hỏi xong rồi không ưng vẫn cứ mua hàng vì ngại. Trên các website này thủ tục mua hàng được đơn giản hóa. Giá cả thuận mua vừa bán, không ưng thì có thể hủy đơn hàng. Thủ tục mua hàng order đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần xác nhận xong đơn hàng và tìm cho mình một nhà vận chuyển uy tín là hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tận tay chỉ trong ít ngày.

 

Lưu ý khi mua hàng order nước ngoài

 

Hiện nay, hàng giả hàng nhái đang trà trộn vào các gian hàng trên một số website trực tuyến như taobao, tmall hay 1688. Chính vì thế mà trước khi mua hàng bạn nên cân nhắc và tìm cho mình những gian hàng uy tín, chất lượng thông qua xem xét những thông tin, đánh giá của những khách hàng mua trước. Lựa chọn đối tác vận chuyển an toàn, tin cậy.

 

Nếu bạn chưa tìm được đối tác vận chuyển hay vẫn chưa biết cách order thì hãy lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng và chuyển hàng của https://ichina.vn/  chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, giá cả phải chăng, luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên lạc qua website trên hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline : 024 228 228 28 để được giải đáp.