Lợi ích Taobao đem lại cho cộng đồng từ khi ra mắt công chúng

Người dùng Việt Nam hiện nay đã quá quen thuộc với website thương mại điện tử (TMĐT) trực tuyến lớn nhất Trung Quốc – Taobao. Ngày nay, Taobao ngày càng lớn mạnh và đem lại nhiều tiện ích dành cho bất cứ khách hàng nào khi mua sắm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà Taobao đem lại cho cộng đồng trong bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể về Taobao một cách khách quan nhất.

 

Mô hình hệ thống website  thương mại điện tử Taobao

 

Gần giống với ebay và amazon, Taobao tạo ra một mạng lưới mua bán trực tuyến, hoạt động theo mô hình C2C( kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng) và B2C  (kết nối nhà cung cấp với người tiêu dùng). Đây là tiện ích của Taobao giúp người mua dễ tìm thấy thứ mình cần, còn người bán thì lại dễ bán cái mình kinh doanh, giờ đây người mua không cần phải ra khỏi nhà trong mùa đông lạnh giá hay trong mùa hè oi bức mà vẫn mua được món hàng mình cần.

Taobao cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú nhằm tạo ra một trung tâm thương mại điện tử sầm uất và một môi trường kinh doanh thương mại cạnh tranh lành mạnh, trong sạch, văn minh và an toàn.

Mô hình B2C và C2C hiệu quả của Taobao

 

Tiện ích đối với nhà cung cấp: Khi trở thành nhà cung cấp trên hệ thống  website Taobao, những nhà cung cấp có thể mở cửa hàng, có quyền đăng và cập nhập sản phẩm miễn phí trên hệ thống mạng lưới Taobao. Hơn nữa Taobao cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như tiếp thị, quảng cáo và cung cấp mô hình website cửa hàng đẹp chuẩn, dễ sử dụng nhằm giúp các nhà cung cấp thu hút khách hàng, kích cầu mua sắm. Với nền tảng phát triển trên quy mô quốc tế và chính sách pháp luật an toàn, công bằng, mạng lưới TMĐT Taobao hoàn toàn có thể giúp các nhà cung cấp tạo ra một sân chơi lành mạnh, làm cầu nối để các nhà cung cấp tiếp cận với  lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới.

 

Tiện ích đối với người tiêu dùng: Taobao luôn đề cao việc bảo vệ và phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng. Cung cấp các tiện ích chất lượng trợ giúp cho công việc mua sắm trở nên thuận lợi và an toàn tuyệt đối như tìm kiếm bằng hình ảnh, cập nhật xu hướng hot nhất trong năm. Hàng hóa trên Taobao phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, giá cả công khai. Khách hàng có thể tự do chọn lựa sản phẩm mà mình yêu thích từ hàng hiệu cho đến hàng bình dân.

Khách hàng mua sắm thuận tiện, nhanh chóng

 

Ngoài ra để bảo vệ cho khách hàng khi mua sắm tại Taobao, Taobao thiết lập rất nhiều dịch vụ  đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho khách như:

-  Aliwangwang - hệ thống kết nối nhà cung cấp và người tiêu dùng, nhằm giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp dễ dàng liên lạc trao đổi trong quá trình giao dịch.

- Cung cấp hệ thống bình luận đánh giá công khai, hệ thống kiểm đánh giá độ tín dụng mang tính xác thực cao, nhằm đảm bảo cho nhà tiêu dùng tránh khỏi những nhà cung cấp kém uy tín, lựa chọn mặt hàng chất lượng  với giá cả hợp lí nhất.

- Cung cấp hệ thống thanh toán Alipay như một bên trung gian giữa người bán và người mua, dịch vụ thanh toán trực tuyến thân thiện đồng thời cũng đảm bảo tính an toàn với mọi giao dịch.

- Hệ thống cập nhật hành trình kiện hàng, giúp người tiêu dùng kiểm tra thời gian gửi hàng, quá trình vận chuyển.

- Cung cấp chính sách hoàn trả hàng và hoàn trả tiền, nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc đổi trả hàng khi xảy ra các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Tổng hợp đầy đủ các loại từ khóa tìm hàng bằng tiếng Trung đầy đủ các ngành nghề - Tài liệu do iChina Company trực tiếp biên soạn và tổng hợp

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cá nhân và các doanh nghiệp nhận order và vận chuyển hàng hóa Taobao. Do đó khách hàng có rất nhiều lựa chọn nếu như chưa biết cách mua sắm hàng hóa. Nếu vẫn chưa lựa chọn được nơi ưng ý, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua website https://ichina.vn/ hoặc liên hệ hotline 024 228 228 28 để được phục vụ nhanh nhất. 

iChina Company tiền thân từ hợp tác xã vận tải DongMang với thâm niên hoạt động 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam từ năm 2014 đã hỗ trợ mua hàng trên taobao tmall 1688 cho hơn 20000 khách hàng, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. iChina Company hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ trong việc hỗ trợ giao dịch Trung Quốc như : Dịch vụ ship hàng hai đầu Trung – Việt – TrungĐặt hàng, mua hàng hộ, order hàng hóa, vận chuyển hàng từ Trung QuốcThanh toán hộ đơn mua hàng trên các website Trung Quốc như Taobao Tmall 1688 - Nạp rút tài khoản trong các ví điện tử trực tuyến Alipay Wechat Pay ... (chi tiết về dịch vụ iChina cung cấp).

Quý khách có thể để lại comment tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp fanpage của chúng tôi khi cần hỗ trợ mọi vấn đề trong giao dịch Trung Quốc!