Tay cầm chơi game kết nối với điện thoại smartphone

Tuổi tác ngày càng cao thì chúng ta cũng dần dần quên đi quá khứ lúc nhỏ, cũng chính vì lý do như vậy mà khi nhìn thấy đồ vật nào đó gợi nhắc đến quá khứ ấu thơ đều dễ dàng khiến cho chúng ta xúc động. Một trong số những đồ vật kinh điển gợi nhớ đến tuổi thơ dữ dội của bất cứ ai đã từng chơi game chính là “tay cầm chơi game 8 nút” một thời từng làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi trẻ em lúc bấy giờ. Những năm tháng vô lo vô nghĩ, tụ tập cùng chúng bạn chơi game, cùng đi đánh quái, mải mê chơi đến nỗi quên cả làm bài tập về nhà. Nhưng khi dần dần trưởng thành cũng là lúc những trò chơi đó dần biến mất theo thời gian và đi vào dĩ vãng. Chúng ta mỗi ngày đều bận rộn làm việc, giải quyết những chuyện chưa làm xong, thời gian cứ trôi vùn vụt còn chúng ta luôn bù đầu vào công việc đến nỗi ngay cả thời gian nghỉ ngơi cũng không có.

 

Chính vì vậy mà hãy dành chút ít thời gian nghỉ ngơi quý báu giữa giờ làm việc của bạn để cùng chúng tôi quay trở về quá khứ với bài viết về tay cầm chơi game dưới đây.

 

8Bitdo là một trong số những nhà sản xuất tay cầm chơi game với kĩ thuật tiên tiến nhất cùng với khẩu hiệu nổi tiếng “quá khứ tươi đẹp nhất”. Sản phẩm tay cầm chơi game SF30 Pro của hãng khiến khách hàng nhớ đến tuổi thơ với thiết kế nhỏ gọn cổ điển một thời xa xưa, các nút bấm được giữ nguyên vị trí cùng với màu sắc nổi bật, dễ dàng thao tác. Sản phẩm này của hãng có thể kết nối với smartphone, laptop, máy tính để chơi game và hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Windows, Android, macOS, Steam, Nintendo Switch. Ngày nay, mọi người đều làm việc, học tập bằng smartphone hay laptop, máy tính. Chính vì thế mà tay cầm chơi game có thể kết nối được với thiết bị như trên giúp chúng ta có thể chơi bất cứ trò chơi nào vào lúc rảnh rỗi hay chơi cùng bạn bè, người thân một cách đơn giản. Ngoài ra đi kèm sản phẩm còn có giá đỡ smartphone, dây kết nối, sách hướng dẫn sử dụng chi tiết. Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Tay cầm chơi game SF30PRO

Công nghệ luôn đi theo sự phát triển của thời đại, chính vì vậy mà trên thị trường tay cầm chơi game hiện nay còn xuất hiện nhiều sản phẩm khác như nút chơi game joystick, tay cầm chơi game tích hợp giá đỡ smartphone có thể tháo dời, tay cầm chơi game co giãn... với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Nếu đang quan tâm đến những sản phẩm trên, có thể tham khảo một số mẫu mã mà chúng tôi cung cấp dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến iCHINA COMPANY theo hotline 024 228 228 28 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Quý khách có nhu cầu Order, đặt hàng lẻ hay nhập hàng bán buôn mặt hàng này, có thể tham khảo một số thông tin sau :

Nút chơi game joystick: xem tại đây

Tay cầm chơi game tích hợp giá đỡ smartphone có thể tháo dời: xem tại đây

Tay cầm chơi game co giãn: xem tại đây

 

Quý khách có thể dùng những từ khóa sau để tìm kiếm trên Taobao:

手机游戏手柄: tay cầm chơi game

游戏手柄安卓苹果手机: tay cầm chơi game tích hợp giá đỡ có thể tháo dời

游戏手柄吸盘摇杆安卓苹果手机: nút chơi game joystick

手机游戏手柄 通用: tay cầm chơi game thông dụng

 

 

tay chơi game cho điện thoại 

tay chơi game cho điện thoại android

tay chơi game cho điện thoại iphone

tay chơi cầm chơi game cho điện thoại

tay cầm chơi game cho điện thoại sony

tay cầm chơi game cho điện thoại giá rẻ

mua tay cầm chơi game cho điện thoại android

tay cầm chơi game giá rẻ

order taobao tay cầm chơi game dành cho điện thoại

đặt hàng taobao tay cầm chơi game điện thoại