Đánh giá nhanh bàn chải đánh răng điện thông minh Oclean SE

Đối với mỗi người chúng ta thì đánh răng là chuyện rất đỗi bình thường, mỗi ngày đánh răng 2 lần vào buổi sáng và tối, nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại lại khiến cho hầu hết chúng ta đánh răng một cách qua loa mà không đạt được hiệu quả làm sạch răng miệng đồng thời cũng xem nhẹ sức khỏe khoang miệng.

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật đồng thời đem lại sự thay đổi trong cách sống của mọi người, hình thức đánh răng truyền thống cũng thuận theo đó mà thay đổi, bàn chải đánh răng cũng bắt đầu phát triển theo hướng thông minh, xuất hiện bàn chải đánh răng điện có thể kết nối với di động, có thể làm sạch toàn bộ, triệt để và thuận tiện sử dụng hơn so với bàn chải đánh răng thông thường.

Mặc dù bàn chải đánh răng điện đem lại hiệu quả tốt hơn so với bàn chải thông thường và cũng rất phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên đại đa số người dùng trong nước lại không mấy mặn mà với loại bàn chải này. Dễ thấy rằng, mọi người đều không mấy coi trọng tình hình sức khỏe răng miệng. Hơn nữa, giá thành của bàn chải đánh răng điện trên thị trường khá cao, còn phải thay đầu bàn chải đắt tiền, chính vì giá cả cao như vậy mà khiến nhiều người ngần ngại không sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh Oclean mới ra mắt phiên bản bàn chải đánh răng điện Oclean SE trẻ em với mức giá khá mềm thu hút sự chú ý của người dùng.

Bộ sản phẩm OclenSE

Bàn chải đánh răng điện Oclean SE sử dụng chất liệu Cathew của Nhật Bản cùng với lớp phủ nano, có khả năng chống bẩn, chống ăn mòn, đầu bản chải là những sợi Dupont và dung lượng pin lên đến 2600 miliampere. Ngoài những điều trên Oclean SE còn có những điểm đặc biệt khác như: tần số rung lên đến 40000 lần mỗi phút, biên độ rung 5,5mm, chế độ làm sạch sâu, 3 loại hình mát xa cùng với 4 loại mức độ làm sạch cùng với nhiều lựa chọn khác, hỗ trợ kết nối bluetooth với App đánh răng thông minh để nhận biết cử chỉ tay.

Thông số kỹ thuật

 

Dây cáp sạc

 

Chân sạc

Oclean SE sử dụng thuần màu trắng, phân biệt bàn chải bằng các màu sắc ở đầu bàn chải. Oclean SE được đóng gói cùng bộ sạc pin có thể thuận tiện đem theo bên người, phía sau là vỏ bảo vệ, cục sạc và dây cáp sạc được đặt trong bộ sạc pin.

Oclean SE được thiết kế theo đường cong dễ cầm nắm, vật liệu chống thấm cao cấp IPX7, sử dụng chất liệu Cathew của Nhật Bản với lớp phủ nano, có chức năng chống bẩn và chống ăn mòn cao, sử dụng chất liệu Cathew sẽ khiến cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng, tinh tế.

Nút bấm duy nhất trên bàn chải

Toàn bộ bàn chải chỉ có một nút bấm duy nhất để mở - tắt và lựa chọn. Đầu bàn chải là những sợi Dupont mới nhất, có các màu sắc xanh da trời, xanh nước biển và màu hồng nhạt để phân biệt giữa các bàn chải.

Động cơ bên trong

Động cơ khi không có bàn chải thay đổi tần số từ 27600 – 40000 lần mỗi phút, có thể điều chỉnh, mô men xoắn cực đại lên đến 270gf.cm, đạt độ rung 5,5mm, so với động cơ có bàn chải thì có những ưu điểm hơn như tốc độ cao, phát ra mô men xoắn cực đại, kéo dài tuổi thọ. Dưới đáy bàn chải là nơi tiếp xúc với chân sạc để sạc pin, ngoài ra sản phẩm còn tặng kèm một giá treo tường cỡ nhỏ để cắm bàn chải.

Chân kết nối với sạc

 

  Giá cắm bàn chải       

Khi nết nối bluetooth với APP đánh răng thông minh, bàn chải sẽ hoạt động trong vòng 30 giây rồi tự động ngừng, sau đó lại tiếp tục hoạt động. Điều này giúp giảm bớt cảm giác khó chịu đối với chấn động của bàn chải, đồng thời nhắc nhở người dùng thay đổi nơi cần làm sạch.

 

Ngoài chế độ chải, APP cũng tính toán đến việc thời gian sử dụng đầu bàn chải, nhắc nhở người dùng bằng tỷ lệ phần trăm hiển thị. Đây là điểm rất thuận tiện giúp cho người dùng không phải tính toán thời gian, rất thân thiện với người dùng. APP còn có những hoạt động đánh răng tích điểm, người dùng sau khi tích đủ số điểm thì có thể lấy số điểm đó để đổi lấy các vật phẩm như đầu bàn chải trong khu mua sắm.

 

Quý khách có thể xem thêm về sản phẩm bàn chải đánh răng điện thông minh Oclean SE tại liên kết này.

 

  • Khi có nhu cầu đặt hàng lẻ hay order hoặc tìm kiếm nguồn hàng về những sản phẩm bàn chải đánh răng điện quý khách hãy liên hệ chúng tôi nhé!
  • iCHINA COMPAY - Dịch vụ Trung Quốc chuyên nghiệp
  • Địa chỉ : Kho H19 - Cảng Hà Nội - 838 Bạch Đằng - Thanh Lương - Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Hotline : (024) 228 228 28
  • Facebook page : Https://facebook.com/ichinacompany