Giới thiệu về Taobao

Đối với những bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh hàng hóa qua mạng và nhất là đối với những bạn có ý định mua bán hay nhập hàng Trung Quốc thì cái tên Taobao đã không còn xa lạ. Đây là nơi mà bạn có thể order, mua bán bất kì loại hàng hóa nào để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Ngày nay order hàng taobao ngày một phát triển và mở rộng để có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Vì thế, nếu muốn kinh doanh thuận lợi hơn, hãy tham khảo bài viết về taobao này của chúng tôi.

 

Taobao là website mua hàng trực tuyến lớn ở Trung Quốc, dưới sự điều hành của tập đoàn Alibaba, sàn giao dịch Taobao hỗ trợ cho các khách hàng bán lẻ bằng việc cung cấp các gian hàng điện tử cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân kinh doanh hàng online, hoạt động theo mô hình C2C (kết nối giữa người tiêu dùng với nhau) và B2C (kết nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng). Với mô hình như trên, Taobao ngày nay đã mở rộng mức độ phủ sóng không chỉ trong đất nước Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.

 

Đến với Taobao khách hàng có thể tìm kiếm được tất cả những loại hình hàng hóa mà mình mong muốn. Đặt hàng Taobao được coi là mảnh đất kinh doanh màu mỡ dành cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ hay cá nhân, ở đây khách hàng cũng có thể tự mình trải nghiệm và khai thác những tính năng tuyệt vời của nó để mua sắm, đặt hàng. Vì vậy mà hiện nay Taobao đã trở thành địa chỉ thân quen và đáng tin cậy đối với tất cả những ai có niềm đam mê mua sắm. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, hàng hóa mà mình cần, đồng thời còn có thể theo dõi những thông tin, đánh giá liên quan đến sản phẩm mà mình đang quan tâm. Không chỉ có vậy, đối với những nhà buôn hàng, nhập hàng taobao cũng sẽ thấy thuận tiện khi nhập buôn số lượng lớn hàng hóa nơi đây.

 

Nơi order hàng taobao

Taobao hiện nay đã trở thành website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc. Số lượng hàng hóa trên Taobao chiếm lĩnh hơn 80% thị phần hàng hóa Trung Quốc với số lượng các sản phẩm lên đến hàng triệu cùng với hàng nghìn các gian hàng thương mại điện tử khác nhau. Chỉ trong một thời gian ngắn, Taobao đã đánh bật được eBay và vươn mình ra thế giới. Không ngoa khi nói rằng Taobao đã đi tiên phong và làm thay đổi nền thương mại điện tử Trung Quốc. Giờ đây, khách hàng tìm đến Taobao để mua sắm ngày một nhiều hơn, các sản phẩm cũng được nâng cao chất lượng để thu hút người tiêu dùng hơn, Taobao đã trở thành nơi mua sắm uy tín đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

Lý do mà Taobao có thể thu hút nhiều nhà kinh doanh nhỏ lẻ và cá nhân kinh doanh đồng thời cũng chiếm được cảm tình lớn của khách hàng nằm ở nhiều yếu tố. Taobao cung cấp các gian hàng thương mại điện tử miễn phí cho nhà kinh doanh đồng thời cũng không đánh thuế với khách hàng khi mua hàng, nguồn thu chủ yếu của Taobao nằm ở việc quảng cáo. Hơn nữa, Taobao còn giới thiệu đến khách hàng những tính năng ưu việt, vượt trội trong thiết kế website để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tham gia mua sắm ở đây. Các tính năng thanh toán gọn nhẹ, nhanh chóng bằng việc phát triển hệ thống thanh toán Alipay cùng với việc sử dụng công cụ tìm kiếm eTao để đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng, luôn giải quyết những vấn đề như khiếu nại của khách hàng, hướng dẫn chi tiết dành cho khách hàng khi thanh toán taobao, mua hàng taobao.

Với sức mạnh to lớn, sự phát triển này một vươn xa cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Taobao đang chứng tỏ mình là một “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử trong và ngoài nước. Giờ đây Taobao đang tiếp tục sứ mệnh thay đổi nền thương mại điện tử Trung Quốc, đưa những sản phẩm quốc nội của mình vươn xa hơn nữa trên thị trường thế giới rộng lớn.

 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường order taobao ở Việt Nam ngày một phát triển rộng rãi. Khách hàng tìm đến website taobao mua hàng ngày một gia tăng cùng với đó là sự ra đời của các công ty tư nhân chuyên nhập hàng taobao. Tuy nhiên, đa số khách hàng Việt Nam vẫn gặp hạn chế trong việc thao tác mua hàng trên taobao như gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ, hình thức thanh toán.

Nắm bắt được tình hình như vậy, công ty chúng tôi đã được thành lập và phát triển để trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến mua sắm hàng hóa Trung Quốc thông qua website https://ichina.vn  Đến với chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm được rất nhiều dịch vụ liên quan đến mua hàng taobao, order hàng taobao, alibaba. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển hàng Trung – Việt – Trung, khai báo hải quan, thông quan, đặt hàng – order hàng – ship hàng quốc tế, thanh toán, nạp tài khoản, trung gian xuất hàng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản là hàng hóa sẽ về tận tay. Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa sẽ trở thành cầu nối cho khách hàng để có thể tham gia vào mạng lưới mua sắm chuyên nghiệp và rộng lớn như Taobao, Alibaba, 1688.