Taobao - Nơi khởi nghiệp cho các bạn sinh viên

Khởi nghiệp đã không còn là từ ngữ mới mẻ đối với các bạn sinh viên ngày nay. Đã có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công từ những ý tưởng kinh doanh độc đáo của chính mình. Hiện nay hình thức khởi nghiệp nhanh thành công và dễ dàng nhất là kinh doanh qua mạng. Tuy nhiên, đối với những bạn có trong tay số vốn ít ỏi thì vẫn có thể thực hiện ý tưởng kinh danh của mình với nguồn hàng nhập từ Taobao – trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Chỉ với vài triệu đồng là bạn có thể bắt tay ngay vào công cuộc kinh doanh online của mình bằng việc order hàng taobao.

Khởi nghiệp bằng Taobao, dễ hay khó?

Với số vốn không nhiều mà bạn có thì trước hết bạn phải tìm hiểu rõ thị trường, lên kế hoạch kinh doanh rõ ràng cùng với sự đam mê thì mới có thể hiện thức hóa ý tưởng của mình thành công. Bạn có ý tưởng phát triển sản phẩm rất hay nhưng lại hạn hẹp về vốn để phát triển hệ thống bán hàng? Bạn muốn tìm kênh bán hàng cho mình? Vậy hãy đến với Taobao – nơi cung cấp kênh bán hàng với chi phí tiết kiệm nhất để tiếp cận người mua.

 

Đến với Taobao, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc mua hàng, nhập hàng hay order. Công việc chính mà bạn cần chính là tìm được các gian hàng trên website để có thể tham khảo những mẫu mã hàng hóa. Trên Taobao cung cấp vô vàn các gian hàng cho bạn lựa chọn theo ý mình. Bạn có thể ngồi hàng giờ để xem xét những sản phẩm nào là phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay hay như có thể xem xét đến giá cả và chất lượng sản phẩm. Nguồn hàng trên Taobao không bao giờ cạn kiệt mà chỉ có mở rộng thêm. Chỉ với một từ khóa hay hình ảnh cụ thể là bạn có thể tìm được vô vàn nhà cung cấp sản phẩm để nhập hàng taobao.

 

Khi đã tìm được kênh bán hàng dành cho mình rồi thì việc tiếp theo mà bạn phải làm chính là công tác tiếp cận người mua. Với số vốn bỏ ra không nhiều thì phân khúc thị trường bình dân sẽ là nơi phù hợp đối với bạn. Bạn nên tập trung vào các đối tượng như học sinh, sinh viên và những người có mức thu nhập trung bình. Đối với thị hiếu của những đối tượng này thì sản phẩm mà bạn nhập về từ Taobao phải là những sản phẩm với mức giá vừa phải, hợp túi tiền. Bạn nên chăm tìm hiểu về những sản phẩm với mức giá bình dân trên Taobao để có thể chọn ra nhà cung cấp mà mình ưng ý. Các loại hàng hóa trên taobao giá cả cạnh tranh nên sẽ có nhiều lựa chọn dành cho bạn khi mua hàng taobao.

Tổng hợp danh bạ từ khóa tìm hàng bằng tiếng Trung đầy đủ các ngành nghề - Tài liệu do iChina Company trực tiếp biên soạn và tổng hợp

Mua sắm trên taobao

Order Taobao đơn giản dễ dàng và thuận tiện

Order taobao hiện nay đang là sự lựa chọn tối ưu dành cho bất cứ bạn trẻ nào muốn kinh doanh online. Hình thức này cũng tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu khi đi đánh hàng về Việt Nam, bạn phải có kinh nghiệm trong việc mua hàng và ngã giá, phải có thần thái của con buôn thì mới không bị tiểu thương ở chợ bắt chẹt hay ép giá thì khi mua hàng taobao bạn chỉ cần chọn và đặt mua mà không phải mất thời gian trong việc mặc cả mua bán. Nhưng bạn cũng phải lưu ý khi lựa chọn hàng hóa và vận chuyển. Thường thì những mặt hàng trên taobao sẽ phải đợi trong ít ngày hàng mới về đến Việt Nam, hơn thế nữa, bạn cũng sẽ dễ mua phải hàng nhái trà trộn vào các mặt hàng trên Taobao hay gặp rắc rối khi tìm những nhà vận chuyển có uy tín. Vì thế cẩn trọng khi đặt hàng, mua hàng và vận chuyển là những điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý.

 

Một ưu điểm khác dành cho bạn khi kinh doanh order hàng taobao chính là không phải chụp hình sản phẩm quá nhiều. Mỗi mẫu mà sản phẩm trên taobao đã được đính kèm ảnh theo nó, vì vậy bạn không phải mất công trong công đoạn này. Khi quản cáo sản phẩm đến với người mua, bạn nên cập nhật những thông tin chi tiết về sản phẩm như mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, kích thước đi kèm với hình ảnh để người mua có được những thông tin hữu ích cần thiết nhất để tìm đến bạn. Song hành với nó là bạn nên ưu tiên trong việc chăm sóc khách hàng khi xảy ra sự cố hàng hóa hỏng hóc hay nhầm lẫn. Có như vậy thì việc kinh doanh của bạn sẽ hoàn hảo và đem lại thành công.

 

Kinh doanh online ngày một phát triển đồng nghĩa với việc có nhiều nhà kinh doanh nhỏ lẻ xuất hiện trên thị trường. Để tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhiều biến động thì order hàng taobao sẽ là mảnh đất màu mỡ để cho những bạn sinh viên đang chập chững kinh doanh khai thác. Với những ưu thế đặc thù mà taobao cung cấp cho người mua thì tin rằng trong tương lai không xa, các bạn sẽ trở thành những nhà kinh doanh giỏi trong lĩnh vực order hàng hóa này.

iChina Company tiền thân từ hợp tác xã vận tải DongMang với thâm niên hoạt động 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam từ năm 2014 đã hỗ trợ mua hàng trên taobao tmall 1688 cho hơn 20000 khách hàng, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. iChina Company hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ trong việc hỗ trợ giao dịch Trung Quốc như : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa các loại hai đầu  Trung – Việt – TrungĐặt hàng – order hàng – ship hàng từ  website mua sắm trực tuyến Trung QuốcThanh toán  đơn order hàng trên Taobao Tmall 1688 - Nạp tiền, rút tiền, thanh toán trên Alipay Wechat Pay ... (chi tiết về dịch vụ iChina cung cấp).

Quý khách có thể để lại comment tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp fanpage của chúng tôi khi cần hỗ trợ mọi vấn đề trong giao dịch Trung Quốc!