Đặt hàng nước ngoài về kinh doanh, tại sao không?

Thị trường hàng hóa hiện nay ngày càng phong phú và mang tính cạnh tranh cao. Rất nhiều nhà kinh doanh đang thực hiện các chiến lược quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong thời gian gần đây, đặt hàng nước ngoài về kinh doanh không còn là hoạt động quá mới mẻ đối với người trong nghề. Nhưng không phải bất cứ ai đặt hàng nước ngoài về buôn bán là thành công. Để kinh doanh có hiệu quả nhất bằng hình thức đặt hàng quốc tế này thì người kinh doanh phải có những kế hoạch và chiến lược nhất định thì mới nắm chắc phần thắng về tay mình.

 

Hiện nay, trong tình hình hội nhập kinh tế thế giới cùng với sự tham gia vào tổ chức kinh tế thế giới WTO của Việt Nam mà thị trường hàng hóa ngày một trở nên sôi động. Các mặt hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu đi nước ngoài và ngược lại ngày một tăng lên đáng kể. Hàng hóa nước ngoài ngày càng có sự thu hút đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế đặt hàng từ nước ngoài về kinh doanh trong tình hình hiện nay sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Mọi người đều biết đến rằng các nước có nền công nghiệp phát triển luôn luôn cho ra đời những mặt hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Ngoài ra, họ luôn tìm tòi và sáng tạo trong sản xuất để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm mới mẻ. Chính vì thế mà họ luôn được coi là nơi tập trung nguồn hàng lớn nhất, mỗi sản phẩm họ đưa ra thị trường luôn luôn được chào đón nhất và thu hút rất nhiều người kinh doanh tìm đến họ. Vì vậy, tại sao bạn lại không đặt hàng nước ngoài về kinh doanh?

 

Hàng hóa đến từ nước ngoài luôn luôn có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam. Bạn phải hiểu rằng, họ luôn áp dụng và đầu tư những công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất để phục vụ cho việc sản xuất. Những sản phẩm họ đưa ra luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Có thể hàng nước ngoài ở Việt Nam vẫn có giá cao nhưng không đồng nghĩa với việc là ít người tìm mua. Rất nhiều người đến mua hàng, họ chỉ cần xem kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng như nào, còn vấn đề giá cả cho dù giá có cao đi chăng nữa họ vẫn quyết mua. Hơn nữa, người tiêu dùng Việt Nam hay sính đồ ngoại, bởi với đồ ngoại thì trông bạn không lẫn vào đâu được trong đám đông hàng nghìn người mặc đồ hao hao như nhau.

Hàng hóa Trung Quốc

Đặt hàng từ nước ngoài về kinh doanh không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Nhưng làm thế nào để có được nguồn hàng chất lượng hay nên nhập hàng của hãng nào, nước nào mới ổn thỏa vẫn là những trở ngại đối với dân kinh doanh. Nhiều người lựa chọn hàng Âu, Mỹ để kinh doanh, số khác lại lựa chọn hàng Hàn, Nhật, nhưng hầu như mọi người lại bỏ qua hàng Trung  Quốc. Hàng Trung Quốc đang bị mọi người coi là hàng kém chất lượng, hàng dởm. Nhưng đây là cách nhìn chủ quan, chưa đánh giá đúng về hàng hóa của họ.

 

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới, khi mà họ có thể sản xuất bất cứ một sản phẩm nào theo yêu cầu đặt hàng. Bạn muốn đặt hàng cao cấp, chất lượng cao? Không thành vấn đề, họ sẵn sàng đáp ứng và sản xuất những sản phẩm với chất lượng không chê vào đâu được. Đặt hàng từ Trung Quốc để kinh doanh ngày nay càng dễ dàng hơn thông qua các website thương mại điện tử cực lớn của họ  như taobao.com, tmall.com hay alibaba. Bạn có thể kinh doanh online bằng hình thức này mà không cần tốn công tốn sức đi tìm nơi để bán hàng. Hơn nữa, bạn có thể thông qua kinh doanh online để quảng cáo những sản phẩm chất lượng của mình đến với người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Bạn nên biết rằng Việt Nam có ưu thế về vị trí địa lý khi mà giáp với Trung Quốc. Chính vì lẽ đó, mà khi bạn nhập hàng từ Trung Quốc về bán, hàng hóa sẽ nhanh chóng đến tới tay người tiêu dùng. Bạn không phải chờ đợi mỏi mòn như hàng Âu, Mỹ, giao thông biên giới Trung – Việt thuận tiện, thủ tục hải quan không phiền hà giúp cho hàng hóa của bạn lưu thông dễ dàng. Đặt hàng qua các website Trung Quốc như taobao, tmall hay alibaba, bạn sẽ có lợi khi có thể lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhà cung cấp, bởi trên đó có đến hàng nghìn gian hàng để bạn tham khảo, hàng triệu sản phẩm để đặt mua. Thao tác và hướng dẫn đặt hàng trên website đơn giản, dễ dàng, thanh toán gọn nhẹ, không mất thời gian.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng về hàng hóa Trung Quốc thì hãy liên lạc với webisite https://ichina.vn/services chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá và kiểm tra chất lượng hàng hóa Trung Quốc từ trên các website như taobao, tmall hay alibaba. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh toán thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán hộ cho khách hàng. Mỗi lần đặt hàng, đội ngũ nhân viên trẻ trung giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ về nhập hàng từ Trung Quốc, ship hàng về Việt Nam, nạp tiền Alipay... Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất. Luôn luôn đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng khách hàng là phương châm của chúng tôi.