Có nên order hàng từ taobao?

Đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay thì cái tên Taobao đã không còn trở nên xa lạ. Đa số hàng hóa được tiêu thụ ở Việt Nam đều được nhập về từ Taobao – website thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Mặc dù hàng hóa trên Taobao vô cùng đa dạng và phong phú, tuy nhiên người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn dè chừng trong việc đặt mua sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một vài ưu điểm lớn của Taobao đến với bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có cái nhìn thân thiện hơn về vấn đề hàng hóa trên Taobao cũng như đưa ra đáp án cho chính bản thân mình có nên order hàng taobao hay không.

Môi trường hàng hóa phong phú cả về giá cả và mẫu mã

Taobao là một website mua sắm hiện đại mở ra một thị trường hàng hóa đáng ngạc nhiên. Đây là nơi tập trung của hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng, shop, xưởng sản xuất hàng hóa. Do đó các mặt hàng sản phẩm trên taobao rất đa dạng cả về chất lượng, giá cả, kiểu dáng và mẫu mã. Mua sắm trên hệ thống website của taobao thì dù bạn và người dân với mức thu nhập trung bình hay nhà kinh doanh hay là một khách hàng thượng lưu thì taobao cũng có thể đáp ứng cho bạn đủ mọi yêu cầu.

 

Hàng hóa đa dạng trên taobao

 

Nguồn hàng trên taobao không bao giờ cạn kiệt bởi các gian hàng trên website luôn luôn theo kịp thị trường, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu cần thiết của khách hàng. Bạn có thể nhập buôn hay cũng có thể mua lẻ, bạn cần bất cứ loại hàng hóa nào cũng chỉ cần lên taobao tìm kiếm là có ngay chỉ trong ít phút. Ngoài ra taobao còn hỗ trợ người dùng khi có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Đây cũng là tiện ích đem lại hiệu quả tối ưu dành cho khách hàng.

Tổng hợp danh sách từ khóa tìm kiếm nguồn hàng bằng tiếng Trung đầy đủ các ngành nghề - Tài liệu do iChina Company trực tiếp biên soạn và tổng hợp

Chính sách bảo đảm an toàn cho người dùng

Tất cả thanh toán giao dịch trên taobao đều phải thông qua phương phức thanh toán bằng tài khoản Alipay. Thanh toán bằng tài khoản Alipay trên taobao nhằm giúp mọi giao dịch trên website taobao đảm bảo tính an toàn, thân thiện, nhanh chóng, chính xác trong giao dịch. Tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình giao dịch trực tuyến.

 

Tính năng thanh toán trực tuyến Alipay

Khi tiến hành hoạt động giao dịch đặt hàng trên taobao thì người mua sẽ thanh toán tiền trực tuyến. Tuy nhiên, tiền thanh toán không được chuyển cho người bán ngay mà taobao sẽ thông qua tài khoản Alipay tiến hành đứng ra làm người trung gian giữ tiền cho cả hai bên. Sau khi người mua xác nhận đã nhận được hàng và cảm thấy hài lòng thì lúc đó số tiền thanh toán mới được chuyển cho bên bán. Hình thức này là ưu điểm của taobao vì nó tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Kiểm tra chất lượng hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng

Bạn có thể dựa trên thang điểm đánh giá hiển thị công khai trên mỗi gian hàng tại website taobao. Thang điểm này sẽ hiển thị mức độ tin cậy dành cho gian hàng đó bằng những biểu tượng: trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Trong đó mức độ thấp nhất là trái tim rồi đến kim cương, vương miện bạc và cuối cùng cấp cao nhất là vương miện vàng. Dựa trên thang điểm đánh giá như vậy thì bạn đã có thể tìm được cho mình gian hàng uy tín, chất lượng để bắt đầu mua sắm.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu về gian hàng thông qua những bình luận của khách hàng đã từng mua sắm tại đó. Các bình luận trên đều được công khai và được taobao kiểm tra tính chính xác. Chỉ có các tài khoản trên taobao đã mua và giao dịch thành công với nhà cung cấp mới có quyền đưa ra bình luận. Đối với các bình luận bạn có thể dùng google dịch để kiểm tra xem chất lượng của nhà cung cấp như thế nào rồi mới đưa ra quyết định mua hàng. Đây cũng là ưu điểm lớn của taobao ghi điểm trong mắt người dùng.

Trên đây là những ưu điểm lớn mà taobao cung cấp cho người dùng để có thể trải nghiệm hết các tính năng mua sắm hàng hóa trực tuyến. Order taobao hiện nay được đơn giản hóa và tối ưu hơn rất nhiều so với trước kia. Đó cũng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của taobao để đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Ở Việt Nam hiện nay, cách nhanh nhất để mua được hàng taobao là order qua các công ty chuyên đặt hàng taobao. Hàng hóa được order qua những công ty này sẽ nhanh chóng được chuyển đến tay người mua mà không phải tốn nhiều chi phí vận chuyển.

iChina Company tiền thân từ hợp tác xã vận tải DongMang với thâm niên hoạt động 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam từ năm 2014 đã hỗ trợ mua hàng trên taobao tmall 1688 cho hơn 20000 khách hàng, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. iChina Company hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ trong việc hỗ trợ giao dịch Trung Quốc như : Dịch vụ phục vụ vận chuyển hàng Trung – Việt – TrungĐặt hàng Taobao, Tmall, 1688 từ Trung QuốcThanh toán đơn order trên website trực tuyến Taobao Tmall 1688 - Nạp tiền, rút tiền, thanh toán tiền trong tài khoản Alipay Wechat Pay ... (chi tiết về dịch vụ iChina cung cấp).

Quý khách có thể để lại comment tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp fanpage của chúng tôi khi cần hỗ trợ mọi vấn đề trong giao dịch Trung Quốc!