Tổng hợp các chương trình giảm giá tại Trung Quốc 11/11/2017

Ngày 11/11 là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm được người dân Trung Quốc được chào đón. Giống như ngày Black Friday tại Mỹ, trong ngày này, tất cả các thương hiệu lớn bé toàn cầu và nội địa tại Trung Quốc đồng loạt giảm giá sâu để kích cầu mua sắm, mở đầu cho một kỳ mua sắm cuối năm đầy sôi động.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia vào lễ hội mua sắm này bằng cách truy cập vào các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như : Taobao.com, Tmall.com, JD.com, Amazon.cn ... sau đó lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý rồi sử dụng những dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc như iCHINA COMPANY để mua hàng và ship về Việt Nam.

Để tránh bị loạn và giúp bạn thống kê cũng như tìm kiếm nhanh các đầu mục sản phẩm, chúng tôi xin lập riêng một chuyên đề tổng hợp tất cả các nhãn hàng đang sale tại Taobao và Tmall Trung Quốc trong ngày 11/11/2017. Vì số lượng các chương trình giảm giá siêu khủng, vậy nên chúng tôi không thể tổng hợp trong một bài viết được, vậy nên kính mong quý khách theo dõi và chọn lựa các đầu sản phẩm thông qua chuyên đề này !

 

CHUYÊN ĐỀ

TAOBAO TMALL GIẢM GIÁ 11/11/2017

Chọn cái mình thích, không cần quan tâm cái khác !

Mua hàng và ship về Việt Nam, để Dathang.CN @ iCHINA COMPANY !