Nguồn hàng máy đào Bitcoin từ Trung Quốc

Bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác đang tạo nên một "cơn địa chấn" trong năm nay, với tỷ suất lợi nhuận đem lại vượt qua cổ phiếu, trái phiếu, ngoại tệ, vàng và hầu hết các kênh đầu tư truyền thống khác. Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người Việt Nam tin tưởng và không ít người đã kiếm bộn tiền từ nó. Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán và ai cũng có thể sở hữu.

Để có thể sở hữu được Bitcoin, người dùng có thể lựa chọn một trong hai hình thức là mua đi bán lại (hay còn gọi là trade) hoặc là tự đào khai thác.

Đối với hình thức mua đi bán lại, người dùng có thể mua trao tay qua chợ mạng hoặc mua qua các sàn giao dịch. Trên mạng xã hội thường quy tụ những người mua và bán Bitcoin thành lập những hội nhóm chuyên mua bán trao tay. Tất cả những gì người mua cần là tạo một ví Bitcoin trên mạng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí và sử dụng ví này để giao dịch Bitcoin trên chợ mạng. Người có nhu cầu mua và bán sẽ rao thông tin về số lượng và tỷ giá trên mạng xã hội. Sau đó họ sắp xếp gặp mặt để giao dịch hoặc giao dịch trực tuyến thông qua trung gian uy tín.

Nếu không mua qua chợ mạng thì người dùng cũng có thể lựa chọn sàn giao dịch để mua bán Bitcoin. Các sàn giao dịch Bitcoin thường đóng vai trò như một trung gian uy tín giúp người mua và người bán gặp nhau. Có hai loại sàn giao dịch chính, một loại đóng vai trò kết nối giữa hai bên và một loại đóng vai trò như một quỹ chung.

Để đào được Bitcoin thì người dùng phải có trang bị máy đào tốt

Đa số người Việt tham gia mạng lưới của Bitcoin thường lựa chọn hình thức tự đào Bitcoin, khi đó máy tính của họ sẽ được coi là một Bitcoin miner. Hình thức tự đào này chính là dùng máy tính để giải thuật toán. Tuy nhiên việc đào Bitcoin này đòi hỏi những máy tính đủ mạnh và có sự kết hợp với nhau, nếu dùng máy tính cá nhân để đào thì sẽ không thu được đủ lượng tiền để trả cho tiền điện và tiền hao mòn máy móc. Nếu muốn đào Bitcoin thì cần phải có trang bị tốt và Bitmain – hãng bán máy đào Trung Quốc có tiếng đang nổi lên thị trường với doanh thu ngang ngửa Vingroup, thu hút lượng người quan tâm khá lớn trong thời gian gần đây.

Hiện tại, Bitmain đang bán thiết bị khai thác Bitcoin Antminer có giá từ hàng trăm USD đến vài nghìn USD. Bitmain hiện tại đã trở thành một trong các doanh nghiệp chủ chốt tham gia hoạt động đào Bitcoin, quá trình sử dụng sức mạnh máy tính để khai thác Bitcoin. Theo ước tính, hầu hết doanh thu của Bitmain có được từ việc bán thiết bị Bitcoin sử dụng con chip chuyên dụng công ty, còn lại phần nhiều nhờ vào hoạt động đào Bitcoin cùng việc thu phí từ các nhóm khai thác Bitcoin mà hãng vận hành. Ngoài ra Bitmain cũng được cho là khéo léo điều chỉnh giá của các máy đào theo giá Bitcoin.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh nguồn hàng máy đào tuy nhiên giá cả mỗi nơi mỗi khác khiến nhiều người băn khoăn. Để đáp ứng nhu cầu mua máy đào tại Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ order máy đào trực tiếp từ Trung Quốc với nguồn hàng chuẩn xác và đảm bảo, phục vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng.

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua máy đào Bitcoin xin vui lòng liên hệ:

Facebook page: https://www.facebook.com/ichinacompany

Hotline: 024 228 228 28

Website: https://ichina.vn

       Địa chỉ: Kho H19 Cảng Hà Nội - Số 838 Bạch Đằng - Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!