Giới thiệu hãng giày Li Ning Trung Quốc

Hãng thể thao Li Ning

Li Ning là công ty chuyên sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn của Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng thường hướng đến đối tượng khách hàng đam mê thể thao và vận động ngoài trời. Ngoài ra, hãng còn sản xuất một số sản phẩm thể thao thời trang đầy cuốn hút. Trong những năm gần đây, Li Ning không những là thương hiệu thể thao nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới, được các vận động viên sử dụng khi đi thi đấu.

Các sản phẩm thời trang của Li Ning được thiết kế năng động, khỏe khoắn, sử dụng công nghệ kĩ thuật cao cho từng dòng sản phẩm. Không chỉ cung cấp sản phẩm của mình cho các vận động viên, Li Ning còn sản xuất những sản phẩm thể thao mang phong cách năng động dành cho dân văn phòng sử dụng khi hoạt động sau giờ làm việc. Li Ning thường xuyên cho ra mắt thị trường các bộ sưu tập mới phù hợp cho mọi vận động với chất liệu co giãn bền bỉ, thông thoáng, thấm mồ hôi, giữ nhiệt, cản gió, chống bẩn, không thấm nước.

Sản phẩm chủ lực của hãng Li Ning

Sản phẩm chủ lực của Li Ning là các loại giày thể thao dành cho từng môn vận động phù hợp. Đây là dòng sản phẩm áp dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến, sử dụng chất liệu cao cấp để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các vận động viên khi thi đấu và dành cho cả những người đam mê vận động. Hàng năm, Li Ning thường xuyên đưa ra các sản phẩm giày thể thao chất lượng tốt với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc trẻ trung.

Nổi bật nhất trong số các sản phẩm giày thể thao của Li Ning chính là sản phẩm giày chạy bộ công nghệ đám mây được tung ra thị trường vào năm 2016. Công nghệ đám mây là một trong những công nghệ quan trọng được áp dụng vào sản phẩm giầy thể thao của Li Ning. Ngoại trừ giày chạy bộ thì công nghệ này cũng đã được áp dụng từ sớm đối với giày bóng rổ, kĩ thuật giảm chấn và tính đàn hồi có trong sản phẩm đã giúp Li Ning nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Sản phẩm giày Liejun và Chitu được đưa ra trước đó là sự mở đầu cho việc Li Ning bắt tay với Hoa Mi để áp dụng kĩ thuật tiên tiến sản xuất ra sản phẩm giày thông minh. Giày thể thao công nghệ đám mây được chia thành hai phiên bản: bản thường và bản thông minh.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản này chính là con chip thông minh nằm trong hốc dưới đệm giày chân phải. Sự khác biệt so với giày Liejun chính là con chip được đặt trực tiếp trong hốc dưới đệm giày chân phải, mà Liejun lại có con chip được đóng gói riêng. Trên hộp giày sẽ có chú thích rõ ràng đó là phiên bản thường hay phiên bản thông minh.

Để thích ứng với sự khác biệt về khí hậu ở mỗi nơi, hai bên mép giày sử dụng hai loại vật liệu khác nhau, đó là loại vải dệt tinh mịn và vải dệt lưới. Trong đó, vải dệt tinh mịn kết hợp với công nghệ may liền mạch để bảo đảm hiệu quả giữ ấm cao cho sản phẩm và có thể giữ ấm lâu dài cho người dùng khi thường xuyên bị không khí lạnh tấn công.

Giày thể thao nữ Li Ning

 

So sánh với sản phẩm giày với hãng ANTA thì sản phẩm giày chạy bộ thể thao công nghệ đám mây có thể tích nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Trong quá trình chạy bộ có thể cảm nhận một cách rõ ràng tính đàn hồi giữa gót chân và mũi chân, sức lực sẽ không bị chuyển dần xuống dưới đất mà sẽ trực tiếp biến mất, như vậy sẽ không bị mệt mỏi nhanh chóng.

Li Ning không ngừng cải tiến và đưa ra những sản phẩm với chất lượng cao cấp cùng công nghệ kĩ thuật mới tiếp cận người dùng. Mức độ hot của từng sản phẩm ngày một tăng cao, đặc biệt là các sản phẩm giày thể thao dành cho nam và nữ thu hút một số lượng lớn khách hàng lựa chọn Li Ning. Giờ đây, Li Ning ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế khi tài trợ cho các chương trình hay giải đấu thể thao quy mô lớn. Li Ning hiện nay đã nổi tiếng không kém gì các thương hiệu giày thể thao khác như Nike hay Adidas.

Xem thêm : Cách phân biệt thật giả giầy Li Ning

Người tiêu dùng có thể lựa chọn Li Ning với chất lượng tốt không thua kém gì Nike hay Adidas với mức giá phải chăng. Tại Việt Nam, bạn có thể order các sản phẩm của Li Ning hoặc có thể mua tại các cửa hàng ủy quyền chính hãng. Trong trường hợp bạn không an tâm và muốn mua sản phẩm Li Ning chính hãng trực tiếp từ Trung Quốc thì hãy liên hệ chúng tôi : iCHINA COMPANY. Chúng tôi nhận order giày Li Ning chính hãng và cam kết sẽ đền bạn gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng về không phải là hàng chính hãng.