Lên đơn Đặt hàng – Order – Mua hộ sản phẩm từ Trung Quốc bằng phương pháp nhập truyền thống

Với phương pháp lên đơn này, bạn sẽ mất thời gian đôi chút, tuy nhiên nó lại là cách tiện lợi nhất khi bạn mua hàng hóa không thông qua các site thương mại điện tử tại Trung Quốc. Bằng cách lên đơn này, với những thỏa thuận về cú pháp gọi tên hàng hóa và sản phẩm, chúng tôi sẽ dễ dàng gọi hàng cho bạn từ người bán hàng tại Trung Quốc. Hơn hết, việc xử lý đơn hàng thông qua một form mẫu và tuần tự theo đúng quy trình sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái xử lý của đơn hàng, tránh tối đa những sai xót có thể xảy ra.

Hướng dẫn thao tác chi tiết bằng hình ảnh

1. Đăng nhập hệ thống

Quý khách truy cập hệ thống xử lý đơn hàng – iChina Company tại địa chỉ : Https://khachhang.ichina.vn sau đó tiến hành đăng nhập khi được yêu cầu.

2. Dịch vụ / Đặt hàng / Tạo đơn

Chọn chức năng khởi tạo đơn hàng tại cột menu chức năng phía tay trái màn hình của bạn.

chức năng tạo đơn hàng - hệ thống ichina company

3. Nhập vào thông tin sản phẩm

Tại phần này bạn tiến hành nhập vào thông tin các sản phẩm mà mình sẽ Mua hàng / Lấy hàng / Đặt hàng / Order từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau khi nhập xong, bạn click vào nút Thêm sản phẩm và làm tuần tự đến khi hết các sản phẩm muốn thêm.

nhập thông tin sản phẩm - hệ thống ichina company

Với sản phẩm có nhiều thuộc tính, bạn có thêm thuộc tính vào ngay phía sau cùng của tên sản phẩm theo cú pháp ví dụ như sau. Ví dụ, với sản phẩm là Áo polo của Nam, có rất mầu nhiều mầu sắc và các loại size, bạn có thể thể nhập liệu như sau :

Tại phần tên sản phẩm : Áo polo Nam @size M - màu đỏ

Tại phần link sản phẩm : Điền tên nhà cung cấp

4. Khởi tạo đơn hàng

Sau khi nhập liệu đủ số sản phẩm theo nhu cầu, bạn tiến hành chọn lọc và chốt lại một lần các sản phẩm cần mua sau đó click “HẠ ĐƠN”. Bạn nên hạ thành nhiều đơn, mỗi đơn riêng biệt một Shop / Nhà cung cấp / Người bán hàng để dễ dàng nhận biết và xử lý sau này.tiến hành hạ đơn đặt hàng trung quốc - hệ thống ichina company

5. Theo dõi trạng thái kiện hàng

Sau khi Hạ đơn thành công, đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến bộ phận ĐặtHàng.CN @ iChina Company để tiếp nhận và xử lý đơn hàng, bạn sẽ không cần thao tác thêm gì nữa.

theo dõi trạng thái đơn đặt hàng trung quốc - ichina company

Hướng dẫn thao tác bằng Video

Bạn có thể hướng dẫn bằng video ở link: https://youtu.be/F9nWsVpS5Bs

Một phương thức lên đơn nhàn hạ khác

Phương pháp tạo đơn bằng cách thức nhập liệu thế này sẽ rất mất thời gian và phí công sức nếu đơn hàng của bạn có số lượng lớn, cần mua ở nhiều shop khác nhau. Cũng sẽ rất dễ xảy ra sai xót trong quá trình xử lý của cả hai bên.

Nếu bạn là một Đại lý Order hoặc người có nhu cầu thường xuyên nhập hàng từ Trung Quốc thông qua các site Taobao Tmall 1688 cũng như nằm trong hội những anh em bán hàng Trends bằng cách chạy Quảng cáo trên Facebook, có thể tham khảo cách thức lên đơn sau :Lên đơn Đặt hàng – Order – Mua hộ sản phẩm từ Trung Quốc trên site Taobao Tmall 1688 chỉ với 03 click bằng công cụ hỗ trợ này

Xem thêm :

  1. Những trạng thái xử lý Đơn mua hàng từ Trung Quốc trên hệ thống của iChina Company
  2. Hướng dẫn chốt đơn hàng Đặt hàng Trung Quốc sau khi nhận được báo giá
  3. Theo dõi tình trạng đơn Đặt hàng – Order trên hệ thống xử lý của iChina Company