Hướng dẫn Chốt Đơn sau khi nhận được báo giá trên hệ thống iChina Company

Sau khi bạn tiến hành khởi tạo đơn hàng, hai bên sẽ đi đến thống nhất về phương thức giao dịch, cách tính phí cũng như những yêu cầu chi tiết khác. Những thỏa thuận này sẽ được thể hiện thông qua một báo giá, báo giá này chỉ có hiệu lực thực thi khi hai bên đã xác nhận với nhau.

Ý nghĩa của nút CHỐT ĐƠN

Giống như việc ký kết hợp đồng chính thức, bằng thao tác chốt đơn này, hai bên đồng ý và thống nhất đơn hàng sẽ không có gì thay đổi nữa, việc hợp tác sẽ dựa theo cơ sở là báo giá cuối cùng được gửi đến và xác nhận bằng nút chốt.

Nút Chốt đơn thuộc về thao tác của bạn và chỉ mình bạn nhìn thấy, bộ phận chăm sóc khách hàng của iChina Company không thể nhìn thấy và thực hiện thay bạn thao tác này. Sau khi bạn click chốt đơn, cả hai phía sẽ không thể thay đổi nội dung của đơn hàng. Thao tác chốt đơn được tính là hợp lệ khi bạn có thực hiện thao tác chuyển khoản đặt cọc.

Cách thao tác chi tiết

Dịch vụ / Đặt hàng / Đã báo giá

Trong phần này, bạn sẽ nhìn thấy những đơn hàng đã được chúng tôi gửi báo giá đến, bạn có thể liên hệ lại để thắc mắc, thay đổi chi tiết đơn hàng hoặc Hủy khi không muốn tiếp tục đơn hàng.

mục đơn hàng đã báo giá - hệ thống ichina company

Vị trí nút chốt đơn

Nút chốt đơn chỉ hiện thị khi đơn hàng ở trạng thái ĐÃ BÁO GIÁ, và chỉ một mình bạn có thể nhìn thấy để thao tác.

Nút chốt đơn nằm phía trên bên góc phải của đơn hàng như hình. Bạn đồng ý với đơn hàng nào thì click chuột chốt đơn đấy. Nếu không đồng ý hoặc cần thay đổi, bạn có thể nhập số lượng cần thay đổi hoặc liên hệ với chúng tôi.

vị trí nút chốt đơn - hệ thống ichina company

Sau khi bấm CHỐT ĐƠN, bạn cần tiến hành thanh toán tạm ứng cho chúng tôi. Tương tự việc triển khai hợp đồng thương mại, bạn không thể ký xuông và nói mồm “cứ làm đi” được. Hợp tác là sự tự nguyện từ hai phía, bạn cần chắc chắn với quyết định của mình và sẽ phải chịu hậu quả nếu như đưa quyết định sai. Phần tiền cọc tạm ứng mặc định là 50-50 theo tổng giá trị đơn hàng. Bạn ứng 50% tiền mua hàng, iChina Company ứng 50%, hàng về quyết toán. Thao tác chốt đơn được tính là không có giá trị nếu chúng tôi không nhận được khoản tiền tạm ứng từ phía bạn.

Hy vọng bạn sẽ bấm chốt đơn dài dài với iChina Company! Hihi