Chương trình sale 11/11/2018 trên Tmall của VERO MODA

VERO MODA là thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất Đan Mạch - BESTSELLER. Kể từ khi thành lập vào năm 1987, VERO MODA đã được dành riêng để tạo ra thời trang thanh lịch cho phụ nữ hiện đại trên khắp thế giới, đại diện cho xu hướng thời trang hiện đại và hàng may mặc. Hiện nay, VERO MODA có các đại lý bán hàng tại 45 quốc gia. Năm 2001, VERO MODA chính thức gia nhập Trung Quốc và đã mở hơn 1.800 cửa hàng ở Trung Quốc. Thời trang của VERO MODA mang phong cách thanh lịch, cung cấp nhiều lựa chọn cho phụ nữ đô thị. Từ trang phục retro của những năm 60, đến những chiếc áo khoác hình bóng của thập niên 90, đến những chiếc quần denim cổ điển, VERO MODA biến những xu hướng hot nhất thành những chiếc váy hàng ngày thanh lịch và thực dụng mỗi mùa nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng của phụ nữ hiện đại.

Chương trình giảm giá của VERO MODA trong ngày 11/11/2018

Gian hàng chính hãng của VERO MODA trên Tmall Trung Quốc: https://veromoda.tmall.com

Big sale 11/11 năm nay đang ngày càng đến gần và náo nhiệt hơn bao giờ hết trên sàn thương mại điện tử Tmall Trung Quốc. Năm nay, VERO MODA đem đến nhiều chương trình giảm giá ưu đãi dành cho các khách hàng khi tham gia mua sắm tại gian hàng Tmall của hãng như: giảm giá 50% cho nhiều sản phẩm thời trang; tặng quà giá trị dành cho các khách hàng khi tham gia mua sắm trong ngày 11/11; khách hàng có cơ hội rút thăm may mắn nhiều phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu này.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vero Moda trên Tmall

Danh sách sản phẩm thời trang sale off trên Tmall của VERO MODA

Mặt hàng thời trang nữ

Áo lông vũ

Nhiều mẫu áo lông vũ thời trang trẻ trung, kiểu dáng hiện đại dành cho chị em phụ nữ đang được giảm giá từ 500 – 1200 NDT. Xem chi tiết tại đây.

Áo dạ

Các sản phẩm áo dạ dáng dài, dáng ngắn, áo dạ cổ bẻ, áo dạ kẻ... đang được giảm giá từ 600 – 1600 NDT. Chi tiết xem tại đây.

Áo da

Áo da phối lông, áo da thuộc, áo da dáng ngắn nhiều kiểu dáng thanh lịch, hiện đại đang được giảm giá từ 300 – 2600 NDT. Tham khảo thêm tại đây.

Áo dệt kim

Hàng loạt mẫu áo len dệt kim, áo len lông cừu cùng nhiều sản phẩm áo len đa dạng về kiểu dáng và phong cách đang được VERO MODA giảm giá với mức giảm chỉ từ 220 – 300 NDT. Tham khảo chi tiết tại đây.

Váy liền

Váy liền dáng dài, kiểu dáng thanh lịch đang được giảm giá từ 220 – 720 NDT. Chi tiết xem tại địa chỉ này.

Quần bò

Giá giảm ưu đãi trong ngày 11/11 từ 180 – 250 NDT. Tham khảo thêm tại đây.

Áo phông, áo sơ mi

Áo phông, áo sơ mi các loại dành cho chị em đang được giảm chỉ từ 150 – 350 NDT. Xem tại đây.

Chân váy, quần sooc

Nhiều mẫu chân váy cách điệu, chân váy thời trang, chân váy kẻ, quần sooc kẻ đang được giảm giá từ 100 – 300 NDT. Chi tiết tại đây.