Tổng hợp Smartwatch và vòng đeo tay đang giảm giá ngày 11/11/2018 trên Tmall

Về Smartwatch

Sự ra đời

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp Smart phone, thì Smartwatch hiện nay đã không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Những chiếc đồng hồ thông minh đã bắt đầu có trên thị trường từ thập niên 1980, nhưng có lẽ phải đến năm 2013, thì người dùng mới biết rõ hơn về mặt hàng này nhờ sự quảng bá của các hãng điện thoại lớn như Samsung, Apple…

Các tính năng nổi bật

Với sự phát triển của công nghệ, càng ngày, smartwatch lại càng được tích hợp thêm nhiều tính năng cũng như tiện ích để phục vụ cho đời sống hàng ngày của người dùng. Các bạn có thể kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại của mình qua bluetooth, có thể theo dõi, kiểm tra lịch sử tin nhắn cũng như cuộc gọi. Ngoài ra, một tính năng rất được ưa chuộng nữa trên các mẫu đồng hồ thông minh đó là theo dõi sức khỏe người dùng, bạn có thể đo nhịp tim, huyết áp, đếm bước đi, bước chạy, thậm chí là quãng đường di chuyển.

Các sản phẩm smartwatch sale mạnh tại Tmall dịp 11/11

Ngoài hai ông lớn là Samsung và Apple, các hãng Smartphone khác như Asus, LG, Lenovo, Xiaomi cũng đã có đường hướng phát triển của riêng mình cho dòng sản phẩm này. Ngoài ra, còn một số dòng sản phẩm tương tự Smartwatch như Vòng đeo tay công nghệ theo dõi sức khỏe. Dĩ nhiên, những dòng sản phẩm này có giá thành thấp hơn so với hai thương hiệu lớn được đề cập ở trên. Nhưng sự đảm bảo về chất lượng cũng như trải nghiệm người dùng của các dòng sản phẩm này có lẽ cũng không được cao. Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của các hãng này trên Tmall.com. Dưới đây là một số deal đáng chú ý của các mặt hàng smart watch trong ngày 11/11 tại Trung Quốc:

Miband 3

mi band3 sale mạnh tại Trung Quốc trong ngày 11/11/2018 tại Tmall

Giá gốc 169 tệ, trong ngày 11/11 bán với giá 1?9 tệ, các bạn có thể cập nhật giá sản phẩm tại đây

Miband 2

Giá gốc 149 tệ, trong ngày 11/11 bán với giá ?9 tệ, các bạn có thể cập nhật giá sản phẩm tại đây

Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor 3

Giảm giá từ 229 tệ xuống còn 119 tệ (phải đặt trước 20 tệ), chi tiết tại đây

Vòng đeo tay Huawei Honor Band A2

Giảm giá từ 129 tệ xuống còn 99 tệ trong ngày 11/11, chi tiết tại đây

Huawei Smart Watch S1

huawei smart watch s1 sale mạnh 11/11/2018 trên tmall

Giảm giá từ 599 tệ xuống còn 449 tệ (phải đặt trước 50 tệ), chi tiết tại đây

Các mẫu Smartwatch khác trên Taobao và Tmall

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê một số mặt hàng Smartwatch và vòng đeo tay thông dụng của các hãng lớn. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác có thể sẽ phù hợp với bạn hơn. Nếu đang muốn tìm mua cho mình một sản phẩm Smartwatch hoặc vòng đeo tay thông minh, bạn có thể dùng danh sách từ khóa tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Trung do iChina Company đã biên soạn tại liên kết này : Từ khóa tiếng Trung tìm kiếm nguồn hàng Smart Watch và vòng đeo tay

Nếu chưa rõ cách tự mình tìm kiếm, xem bài : Hướng dẫn tự tìm kiếm sản phẩm trên Taobao Tmall 1688

Nếu chưa rõ cách thức đặt mua - order các sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam, xem bài : Mua hàng trên Taobao thế nào? Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc - Order Taobao do iChina Company vận hành. 

Apple watch

Apple là một ông lớn trong ngành công nghệ trên thế giới, các sản phẩm của Apple luôn luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Nhận thấy độ rộng của thị trường, cũng như khả năng phát triển của dòng sản phẩm này, vào tháng 9/2014, Apple đã đưa dòng sản phẩm này ra thị trường. Qua nhiều lần cập nhật cũng như thay đổi, Apple Watch hiện nay là một sản phẩm đáng chú ý nhất trên thị trường. Tuy nhiên, như các bạn cũng biết, các sản phẩm của Apple luôn có một nhược điểm, đó là giá thành cao. Với danh tiếng và chỗ đứng trên thị trường, Apple rất ít khi thực hiện bất kỳ chương trình khuyến mãi hay giảm giá nào, ngay cả trong lễ hội giảm giá lớn nhất năm 11/11 tại Trung Quốc, gian hàng của Apple trên Tmall cũng không chạy chương trình khuyến mãi.

Samsung Smartwatch

Đi trước cả Apple, chiếc Smartwatch Samsung Galaxy Gear đầu tiên đã ra đời từ tháng 9 năm 2013, tuy nhiên, chiếc smartwatch này cũng đi liền với những hạn chế, đặc biệt là không có tính năng chống nước. Qua nhiều điều chỉnh, hiện tại các Smartwatch của Samsung cũng đã trở thành một sản phẩm tối ưu, với nhiều tính năng đặc biệt, trở thành một đối trọng lớn với Apple, giống như trên thị trường Smartphone. Khác với Apple, trong dịp này Samsung cũng có chạy chương trình khuyến mãi, tuy nhiên để giữ giá trị thương hiệu của mình, Samsung cũng không giảm giá sâu. Dĩ nhiên là các sản phẩm của Samsung cũng có mức giá không hề rẻ, nên 11/11 cũng là thời điểm đúng đắn để sở hữu sản phẩm của hãng này trên Tmall.

Chi tiết các mặt hàng giảm giá của Samsung Smartwatch như sau:

Galaxy Gear S3 giảm từ 200 tệ, chi tiết xem tại đây

Gear Fit2 Pro giảm 400 tệ, chi tiết xem tại đây

Gear Sport giảm 200 tệ, chi tiết xem tại đây

Đặt hàng - Order - Mua hàng SmartWatch và vòng đeo tay thông minh giá gốc từ Trung Quốc tại Việt Nam

Để mua các sản phẩm Smart watch đang giảm giá trong ngày 11/11/2018 tại Trung Quốc, nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể tham gia chương trình TRI ÂN KHÁCH VÀNG - MIỄN PHÍ LÀM HÀNG do iChina Company tổ chức. Với chương trình này, bạn có thể mua các sản phẩm đang Sale từ Trung Quốc trong ngày này bằng đúng giá sản phẩm đang hiển thị trên site Tmall. Chúng tôi đang Miễn phí mua hộ hàng - Miễn phí vận chuyển hàng - Trả hàng cho bạn khi bạn không ưng ý.

Chi tiết chương trình : Xem tại đây
Cách thức tham gia : Xem tại đây