PEAK tung ra ưu đãi khủng dịp giảm giá độc thân 11/11/2018 tại Trung Quốc

PEAK là một trong những thương hiệu thể thao lớn tại Trung Quốc đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với Li Ning, ANTA... trên thị trường thể thao ở đất nước đông dân nhất thế giới này. PEAK được thành lập từ năm 1998, đến hiện tại đã có hàng nghìn cửa hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của PEAK được thiết kế và áp dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, thường xuyên nâng cấp chất lượng sản phẩm để đem lại trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất dành cho khách hàng. Các thiết kế mang đậm tính khỏe khoắn, mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian, chất liệu cao cấp, nhẹ nhàng, khô thoáng, tính năng đàn hồi và khả năng co giãn trong nhiều sản phẩm giày giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong khi vận động thể thao.

Chương trình sale off của PEAK trong ngày 11/11/2018

Gian hàng chính hãng PEAK trên Tmall: https://peak.tmall.com

Big sale diễn ra hàng năm tại Trung Quốc vào ngày 11/11 được Alibaba khởi xướng từ năm 2008 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Vào ngày này, hàng loạt các thương hiệu giảm giá với vô vàn mức giá ưu đãi chưa từng có trong năm. Không nằm ngoài sự kiện lớn nhất năm này, PEAK tung ra nhiều chương trình sale off lớn dành cho tất cả các khách hàng khi mua sắm trong ngày 11/11 như: giảm giá 50% nhiều đầu sản phẩm; tặng thẻ cào với nhiều mức giá trị; khách hàng mua nhiều càng được giảm nhiều.

Khuyến mãi của PEAK ngày giảm giá độc thân 11/11/2018 trên Tmall

Danh mục sản phẩm giảm giá của PEAK trên Tmall

1.Sản phẩm thể thao nam

Giày nam các loại

Hàng trăm mẫu giày thể thao nam đang được giảm giá từ 200 – 800 nghìn VNĐ tùy theo loại. Xem chi tiết tại đây.

Trang phục thể thao nam các loại

Các mẫu quần áo thể thao, áo phông, áo khoác, quần thể thao đang được PEAK đồng loạt thực hiện giảm giá với đủ các mức giá khác nhau trên Tmall. Chi tiết xem tại đây.

Trang phục bóng rổ

Những bộ quần áo chơi bóng rổ với chất liệu và màu sắc trẻ trung đang được giảm với mức giá giảm từ 80 nghìn VNĐ. Tham khảo thêm tại đây.

2.Mặt hàng thể thao nữ

Giày nữ các loại

Toàn bộ mặt hàng giày nữ đang được sale off với các mức giá giảm vô cùng ưu đãi trên gian hàng Tmall của PEAK. Xem chi tiết tại đây.

Trang phục thể thao nữ các loại

Nhiều mẫu quần áo, áo khoác thể thao dành cho chị em được giảm giá từ 80 – 200 nghìn VNĐ. Xem thêm tại đây.