PEAK ERKE XTEP chung tay phá giá thị trường ngày 11/11/2018 Tmall

PEAK, ERKE, XTEP là những thương hiệu thể thao nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc và trên thế giới. Đây là những thương hiệu đối thủ xứng tầm với Li Ning hay ANTA trong thị trường thời trang thể thao. Sản phẩm thể thao thuộc các thương hiệu này có mức giá khá mềm hơn so với đối thủ, được đông đảo người dùng ưa chuộng và mua sắm. Với sự áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong từng sản phẩm, PEAK – ERKE – XTEP dần dần chinh phục cả những khách hàng khó tính hay những vận động viên chuyên nghiệp. Tại thị trường thương mại điện tử khổng lồ Tmall trong ngày 11/11 năm nay, cả 3 thương hiệu này đang chạy đua trong chương trình đại giảm giá ngày càng cận kề với việc tung ra hàng loạt mức giá giảm ưu đãi chưa từng có trong năm.

PEAK sale off 50% sản phẩm trong ngày 11/11/2018

Big sale 11/11 năm nay đang ngày càng náo nhiệt hơn bao giờ hết với vô vàn chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng tham gia mua sắm. Tham gia chương trình năm nay, PEAK tung ra hàng loạt khuyến mãi lớn nhất trong năm để cạnh tranh với nhiều đối thủ. Một số chương trình giảm giá hấp dẫn nhất phải kể đến như: giảm giá 50% nhiều dòng sản phẩm chất lượng; tặng thẻ cào với nhiều mức giá trị; khách hàng mua nhiều càng được giảm nhiều. Chi tiết chương trình giảm giá của PEAK, xem thêm tại bài viết dưới đây.

PEAK tưng bừng giảm giá 50% trong ngày 11/11 tại Trung Quốc

ERKE giảm giá kịch sàn hàng loạt sản phẩm

Không chịu thua kém bất cứ đối thủ nặng ký nào trong ngày hội Big sale 11/11, năm nay, Erke đem đến nhiều chương trình hạ giá sản phẩm kịch sàn trên gian hàng chính hãng Tmall dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm như: giảm giá 50% nhiều đầu sản phẩm; tặng nhiều thẻ cào với những giá trị hấp dẫn; tặng quà giới hạn dành cho 10000 khách hàng đầu tiên. Tất tần tật thông tin chi tiết trong ngày 11/11 của ERKE sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây.

ERKE tung chiêu giảm giá kịch sàn trên Tmall trong ngày hội Big sale

XTEP tưng bừng khuyến mại hấp dẫn trên Tmall

Đại hội giảm giá 11/11 hàng năm được Alibaba khởi xướng từ năm 2008 và diễn ra liên tiếp trong 10 năm trên sàn giao dịch thương mại điện tử Tmall. Năm nay, 11/11 càng trở nên náo nhiệt và nhộn nhịp hơn bao giờ hết với chương trình kỉ niệm 10 năm. Không nằm ngoài sự kiện khổng lồ trên, Xtep đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá nhiều mặt hàng, tặng quà dành cho khách hàng may mắn, tặng nhiều thẻ cào giá trị khi tham gia mua sắm trong ngày 11/11. Chi tiết sản phẩm được giảm giá của XTEP xem tại đây.