Ochirly sale kịch sàn lễ giảm giá độc thân 11/11/2018 tại Tmall

Ochirly là thương hiệu thời trang nữ có tiếng trên thị trường thế giới được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Sản phẩm thời trang của Ochily hướng đến đối tượng người dùng trẻ với những phong cách trẻ trung, hiện đại, năng động. Định hướng phát triển của Ochily nhắm đến những cô nàng công sở, sinh viên đại học với lối sống giản dị, thoải mái. Nhiều sản phẩm thời trang của Ochirly được bán với mức giá khá mềm, phù hợp với nhiều khách hàng thuộc tầng lớp bình dân. Các thiết kế của sản phẩm thường xuyên thay đổi, làm mới, chạy theo xu hướng thời trang để đáp ứng nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ. Ochirly có gian hàng chính hãng trên Tmall Trung Quốc từ năm 2010 và hoạt động cho đến hiện tại.

Chương trình giảm giá của Ochirly trong ngày 11/11/2018 tại Tmall

Gian hàng chính hãng của Ochirly trên Tmall Trung Quốc: https://ochirly.tmall.com

Big sale 11/11 năm nay đang ngày càng đến gần, các thương hiệu đình đám đồng loạt chạy nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Ochirly tham gia 11/11 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm tại gian hàng của hãng trên Tmall như sau: giảm giá hàng loạt nhiều mặt hàng sản phẩm thời trang; tặng nhiều thẻ cào ưu đãi, phiếu giảm giá cho khách hàng may mắn; nhiều quà tặng giá trị sẽ dành cho các khách hàng giao dịch với số lượng lớn.

Chương trình khuyến mãi "điên rồ" của Orchily

Danh sách sản phẩm Ochirly giảm giá trong ngày này

Mặt hàng thời trang nữ

Áo lông

Hàng loạt mẫu áo lông đang được giảm giá từ 190 – 370 NDT. Chi tiết xem thêm tại đây.

Áo khoác dạ

Các mẫu áo khoác dạ dáng dài, dáng ngắn... dành cho chị em đang được giảm giá từ 180 – 250 NDT. Xem thêm chi tiết tại đây.

Áo dệt kim

Nhiều mẫu áo dệt kim trẻ trung, phong cách đang được giảm giá từ 70 – 150 NDT. Xem thêm tại đây.

Áo hoodie

Giảm giá từ 100 – 280 NDT. Xem chi tiết tại đây.

Váy liền thân

Giảm giá từ 80 – 150 NDT. Xem tại đây.

Chân váy

Giảm giá từ 80 – 200 NDT. Xem thêm tại đây.

Quần các loại

Giảm giá từ 50 – 100 NDT. Xem chi tiết tại đây.