Mỹ phẩm chính hãng Sale mạnh cho chị em ngày độc thân 11/11/2018

Big sale 11/11 hàng năm diễn ra trên khắp đất nước Trung Quốc và sàn giao dịch thương mại điện tử khổng lồ Tmall được coi là ngày lễ lớn nhất năm tại đất nước tỷ dân này. Trong ngày diễn ra lễ hội, hàng loạt các thương hiệu thuộc mọi lĩnh vực và nghành nghề cùng nhau giảm giá hàng loạt tất cả các sản phẩm với mức giá giảm cực khủng và lớn nhất trong năm. Ngày hội Big sale năm nay lại càng náo nhiệt và đông vui hơn bao giờ hết với sự kiện kỷ niệm 10 năm Alibaba khởi xướng 11/11. Đến với chương trình giảm giá năm nay, hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài Trung Quốc đang có vô vàn khuyến mãi dành cho chị em phái đẹp được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Laneige – Innisfree – The face shop đồng loạt giảm giá trong ngày 11/11

3 thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc này đang thi nhau chạy chương trình giảm giá hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng như son, phấn, kem dưỡng da, mặt nạ ngủ, sữa rửa mặt, kẻ mắt, chuốt mi, mặt nạ giấy, sữa rửa tay... cùng với nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm trong ngày 11/11. Chi tiết tham khảo các đường link dưới đây.

Gian hàng Laneige chính hãng Tmall: https://laneige.tmall.com

Gian hàng Innisfree Tmall: https://innisfree.tmall.com

Gian hàng The face shop: https://thefaceshop.tmall.com

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản sale off tưng bừng trên Tmall

SK II – Shu uemura – Shiseido

Những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm đến từ xứ xở mặt trời mọc SK II, Shu uemura và Shiseido đã có gian hàng kinh doanh online trên Tmall Trung Quốc từ lâu và hoạt động cho đến hiện tại. Ngày hội giảm giá 11/11 hàng năm, các thương hiệu này cạnh tranh giảm giá tưng bừng với nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Năm nay, cả 3 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này đem đến nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng trong ngày 11/11 như: giảm giá hàng loạt dòng mỹ phẩm chất lượng; tặng thẻ cào cho khách hàng; tặng nhiều bộ mỹ phẩm dành cho các khách hàng may mắn... Chi tiết và sản phẩm giảm giá xem dưới đây.

Gian hàng SK II: https://skii.tmall.com

Gian hàng Shu uemura: https://shuuemura.tmall.com

Gian hàng Shiseido: https://shiseido.tmall.com

Chương trình khuyến mãi lớn đến từ các thương hiệu mỹ phẩm Pháp

Bioderma – LANCÔME

Với những chương trình giảm giá lớn như mua 1 tặng 1; mua 1 tặng 13; Bioderma và LANCÔME – hai thương hiệu đến từ trời Âu cũng không thua kém gì so với các thương hiệu Châu Á trên trong ngày hội Big sale mỗi năm một lần này. Năm nay, cả 2 thương hiệu đến từ Pháp đồng loạt thực hiện nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các chị em để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Chi tiết và các dòng sản phẩm đang giảm giá dành cho các chị em dưới đây.

Gian hàng Bioderma: https://bioderma.tmall.com

Gian hàng LANCOME: https://lancome.tmall.com

Các thương hiệu mỹ phẩm nội địa nổi tiếng Trung Quốc giảm giá trên Tmall trong ngày 11/11/2018

Hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc nổi tiếng đang được giảm giá với nhiều mức giá hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị dành cho chị em khi tham gia mua sắm trong ngày 11/11. Nhiều dòng sản phẩm như kem dưỡng da, mặt nạ, phấn mắt, son môi, phấn phủ, kem nền... đang được đồng loạt giảm giá với nhiều mức giá ưu đãi lớn chưa từng có. Để biết thêm thông tin chi chi tiết về các đầu sản phẩm cũng như các mức giá giảm, chị em có thể tham khảo danh sách gian hàng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc dưới đây.

Gian hàng DrPlant: https://drplant.tmall.com

Gian hàng Lcosin: https://lcosin.tmall.com

Gian hàng Proya: https://proya.tmall.com

Gian hàng Kans: https://kans.tmall.com

Gian hàng Oneleaf: https://oneleafhzp.tmall.com

Gian hàng Chando: https://chando.tmall.com