Mango Trung Quốc sẵn sàng khiến chị em nhẵn túi ngày 11/11/2018

Mango là thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng được nhiều người biết đến, đặc trung bởi phong cách trưởng thành, sang trọng, chất lượng và tầm giá hợp lý dành cho nhóm khách hàng thành thị. Sản phẩm thời trang của Mango nhắm đến đối tượng khách hàng thành thị - những người bận rộn, chỉn chu và tinh giản. Mango thường xuyên thực hiện các bộ sưu tập theo từng mùa trong năm, phối hợp với nhu cầu của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Sản phẩm thời trang của Mango chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em với những đặc trưng riêng trong từng bộ sưu tập.

Chương trình sale off của Mango trong ngày hội Big sale 11/11/2018

Big sale 11 tháng 11 năm nay đang ngày một đến gần, không khí mua sắm đang trở nên nhộn nhịp và náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự góp mặt của hàng trăm nghìn các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động trên gian hàng Tmall tại Trung Quốc. Không nằm ngoài chương trình vô cùng hấp dẫn này, Mango đem đến nhiều chương trình giảm giá ưu đãi lớn nhất năm dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm vào ngày 11 tháng 11 như sau: giảm giá lên đến 50% dành cho nhiều dòng sản phẩm thời trang, tặng quà dành cho 1000 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng, tặng nhiều thẻ cào ưu đãi.

Tổng hợp các sản phẩm Mango đang sale mạnh trong ngày này trên Tmall

Hàng loạt sản phẩm thời trang nam, nữ, trẻ em đang được giảm giá mạnh cùng với nhiều mức giá giảm khác nhau được Mango áp dụng trong ngày 11/11. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong ngày này, chúng tôi cập nhật danh sách các sản phẩm Mango đang giảm giá dưới đây dành cho khách hàng tham khảo và mua sắm.

Gian hàng Mango chính hãng trên Tmall Trung Quốc: https://mango.tmall.com

1.Những sản phẩm thời trang nữ

Tổng hợp toàn bộ sản phẩm thời trang nữ đang được giảm giá cực nhiều với vô vàn mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.

2.Mặt hàng thời trang nam

Danh sách đầy đủ những sản phẩm thời trang nam như áo khoác, áo len, áo vest, quần bò, phụ kiện, túi xách nam đang được Mango sale off với mức giá giảm sâu chưa từng có trên Tmall. Xem chi tiết tại đây.

3.Dòng sản phẩm thời trang trẻ em

Đồ trẻ em bé trai, bé gái, phụ kiện, áo khoác, áo nỉ, áo phông, quần bò, váy vóc, áo sơ mi và hàng trăm sản phẩm khác đang được giảm giá khủng tại Mango. Xem thêm tại đây.

mango sale off ngày 11/11/2018 trên tmall trung quốc