Link Tmall hàng Li-ning chính hãng giảm giá 11/11

Cùng chủ đề

Sale Taobao Tmall

Li Ning là thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Trung Quốc và được nhiều người trên thế giới biết đến. Trong ngày Bigsale 11/11 tại Trung Quốc, Li Ning tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng thanh toán sản phẩm đủ 300 tệ sẽ được tặng phiếu giảm giá với nhiều mệnh giá khác nhau, tổng giá trị lên đến 1000 tệ tại đây

  • Giảm giá 50% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên tại đây.

 

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác được giảm giá mà chúng tôi thống kê lại dưới đây :

  • Giày thể thao

Thương hiệu Li Ning được biết đến với sản phẩm chủ lực giày thể thao, trong ngày 11/11 rất nhiều sản phẩm giày được giảm giá với mức từ 30 – 290 tệ như giày chạy bộ Li Ning giảm từ 569 tệ xuống còn 278 tệ. Xem thêm tại đây.

Giày chạy bộ Li Ning

  • Trang phục thể thao

Dòng sản phẩm trang phục thể thao như bộ thể thao, áo phao, áo nỉ đều được giảm giá từ 140 – 340 tệ với mức giá giảm cao nhất thuộc về sản phẩm áo phao nữ với giá giảm từ 639 tệ còn 298 tệ. Xem thêm tại đây.

  • Phụ kiện thể thao

Phụ kiện thể thao như ba lô, túi xách, tất đều giảm giá từ 50 – 230 tệ tùy từng sản phẩm. Xem thêm tại đây.

 

Ngày hội Big sale 11/11 tại Trung Quốc hàng năm luôn là ngày náo nhiệt nhất với vô vàn sản phẩm được giảm giá. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt hảo thông qua dịch vụ order hàng của iCHINA COMPANY chúng tôi.