LI-NING ANTA ASICS bắt tay phá giá giầy thể thao trong sale 11/11/2018 trên Tmall

Li Ning, ANTA, ASICS là những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng đến từ Trung Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, cả 3 thương hiệu thời trang thể thao này đều chiếm vị trí không nhỏ và cũng là đối thủ của các thương hiệu thời trang lớn như NIKE hay Adidas. Sản phẩm của các thương hiệu này được áp dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn nâng cấp sản phẩm để đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với giá thành hợp lý và chất lượng ổn định, Li Ning – ANTA – ASICS được đông đảo khách hàng thuộc các tầng lớp và được các vận động viên chuyên nghiệp yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Hiện tại, cả 3 thương hiệu nổi tiếng này đều có gian hàng chính hãng hoạt động trên website Tmall Trung Quốc lâu năm và luôn tham gia ngày hội giảm giá 11/11 hàng năm. Năm nay, cả 3 thương hiệu lớn này đồng loạt thực hiện nhiều chương trình giảm giá lớn dưới đây trong ngày hội Big sale kỷ niệm 10 năm Alibaba khởi xướng.

Li Ning tưng bừng giảm giá hàng loạt sản phẩm trong ngày 11/11/2018 trên Tmall

Năm nay, Li Ning tham gia chương trình 11/11 với nhiều hoạt động hấp dẫn như giảm giá hàng loạt sản phẩm giày dép và trang phục thể thao; tặng nhiều thẻ cao với giá trị ưu đãi; tặng quà tặng dành cho các khách hàng may mắn khi tham gia chương trình 11/11 trên Tmall. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các dòng sản phẩm đang được Li Ning sale off, quý khách có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Li Ning phá giá giày thể thao trong ngày 11/11 tại Trung Quốc

ANTA bùng nổ chương trình sale off 70% dành cho mọi sản phẩm trên Tmall

Không thua kém gì Li Ning, ANTA đồng loạt đại hạ giá nhiều dòng sản phẩm chất lượng với hàng loạt các chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Nhiều phần quà giá trị đang được ANTA chuẩn bị cho ngày 11/11 dành cho nhiều khách hàng may mắn nhất. Để biết thêm về những chương trình của ANTA cũng như các dòng sản phẩm đang được sale off, xem thêm bài viết chi tiết dưới đây.

ANTA lao vào cuộc chiến tranh giá trong ngày 11/11 tại Trung Quốc

Chương trình khuyến mãi cực lớn của ASICS trong ngày hội Big sale

Cuộc chiến đại giảm giá đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết giữa các thương hiệu thể thao lớn. ASICS cũng không kém cạnh so với Li Ning hay ANTA khi tung ra đủ các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết tại đây.