Lễ hội giảm giá 12/12 tại Trung Quốc

Sau ngày đại hội giảm giá 11/11, người dân Trung Quốc tiếp tục đón chờ ngày hội giảm giá cuối năm 12/12 đầy hấp dẫn diễn ra trên các trang thương mại điện tử trực tuyến lớn như Taobao, Tmall, 1688 của Alibaba hay Amazon, JD Jingdong ... Lễ hội giảm giá 12/12 được tiến hành từ năm 2012 cho đến nay và có rất nhiều tên gọi khác nhau. Cùng Blog iCHINA tìm hiểu về ngày này nhé!

Ngày 12/12 hay còn được gọi là Shuangshier tại Trung Quốc, đây là một trong những ngày mua hàng giảm giá có quy mô lớn hàng năm tại Trung Quốc với những hoạt động mua sắm điên cuồng không kém ngày 11/11. Ngày này được coi là ngày "Thương xót tín đồ mua sắm" hoặc "Thích thì giảm giá" tại quốc gia này. Lý do ra đời những cái tên "củ chuối" như vậy là bởi vì các con buôn Trung Quốc thường tận dụng ngày này để ... "vớt" thêm những khách đã không kịp mua hàng giảm giá sâu trong ngày 11/11. Tương tự như lễ hội giảm giá ngày 11/11, vào ngày này, tại Trung Quốc, tất cả các mặt hàng như thời trang, đồ dùng gia đình, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ cho mẹ và bé ... đều đồng loạt giảm giá mạnh trên các mạng mua sắm trực tuyến cũng như các trung tâm thương mại. Không chỉ riêng những mạng mua sắm trực tuyến lớn như Taobao Tmall 1688 của Alibaba, các trang thương mại điện tử có thị phần lớn nhỏ khác tại Trung Quốc như Amazon, Jd Jingdong, Suning ... cũng tung ra rất nhiều lì xì có giá trị dành cho các khách hàng mua sắm. Họ đưa ra rất nhiều chính sách giảm giá để thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm.

  • Mua hàng giảm giá 12/12 như thế nào ? 

Cách thức để săn hàng giảm giá trong ngày 12/12 cũng tương tự như những đợt lễ khác. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ các trang thương mại điện tử lớn nhỏ của quốc gia này sẽ thấy ập ngay trên màn hình những banner, khẩu ngữ, băng rôn quảng cáo cho chương trình này của họ. Mỗi trang sẽ có một chuyên mục giảm giá 12/12 riêng, trong trang chuyên mục này sẽ thống kê lại toàn bộ những nhãn hàng, thương hiệu đang tham gia chương trình cũng như mức giảm của họ. 

Trung Quốc là một quốc gia đông dân, vì thế nếu muốn dành cho mình những món hàng có giá trị với mức giảm sâu thì hơn hết, các bạn cần hòa mình vào khung giờ của họ và canh mua ngay khi đồng hồ nhẩy sang ngày 12/12. Múi giờ của Trung Quốc nhanh hơn Việt Nam 1 tiếng, vậy nên thời điểm bước sang ngày mới của họ là 23h00 phút tại Việt Nam. Ngay khi bắt đầu chương trình và nhận thấy giá sản phẩm đã giảm, bạn hãy nhanh tay hạ đơn và thanh toán thì sẽ mua được món hàng mình ưu thích trong ngày Big Sale Off Trung Quốc 12/12 này. Lưu ý : hãy tắt hết các ứng dụng gây tốn băng thông internet và những tab không cần thiết trên máy tính của bạn để đảm bảo đường truyền cũng như thiết bị được tốt nhất.

giảm giá 12 tháng 12 tại trung quốc

Bạn có thể thông qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ Trung Quốc chuyên nghiệp như iCHINA COMPANY. Lựa chọn món đồ mình ưa thích để chúng tôi giúp bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn. iCHINA COMPANY là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao dịch Trung Quốc trọn gói, mọi vấn đề về hàng hóa, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn với sự uy tín và nhanh gọn nhất!

 

12/12 hàng năm luôn là ngày mà người dân Trung Quốc chờ đợi nhất sau ngày lễ độc thân 11/11. Ngày này đã trở thành một ngày hội náo nhiệt và sôi động nhất dịp cuối năm trên thị trường mua sắm trực tuyến tại đất nước tỷ dân này. Hầu hết người tiêu dùng Trung Quốc đều đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội cả năm mới có một lần này để được thỏa thích mua sắm hơn bao giờ hết. Còn bạn thì sao ? Nhanh tay liên hệ chúng tôi : 

 

iCHINA COMPANY – Dịch vụ Trung Quốc trọn gói !

https://ichina.vn

https://www.facebook.com/ichinacompany

Địa chỉ : Kho H19 Cảng Hà Nội – 838 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : (024) 228 228 28

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam với mọi trọng lượng lô hàng.
  • Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào các ví điện tử Alipay, WechatPay … với tỷ giá theo ngày.
  • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng, order, mua hộ sản phẩm từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc. Dịch vụ gọi hàng trực tiếp thông qua Wechat, QQ hoặc bất kỳ phương thức liên hệ nào từ đối tác Trung Quốc.