[11-11-2018] Lễ hội giảm giá lớn nhất năm tại Trung Quốc lên sóng

​Lễ hội giảm giá lớn nhất trong năm tại Trung Quốc

Ngày 11 tháng 11 hàng năm hay còn gọi là “Ngày độc thân” (双十一 shuang shi yi) được ghi nhận là ngày hội mua sắm lớn nhất tại quốc gia tỷ dân này. Sức lan tỏa từ thành công qua những đợt tổ chức hàng năm của nó đã lan rộng và nhận được nhiều sự hưởng ứng ở các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc … trong đó có cả Việt Nam. Không rõ từ bao giờ, nhưng người dân Trung Quốc đã ngầm mặc định đây chính là “Black Friday” của mình với sự háo hức mong chờ từ chủ doanh nghiệp cho đến người tiêu dùng.

Các chủ doanh nghiệp với kỳ vọng quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng cho cả năm, họ sẵn sàng hoạt động với mức lợi nhuận tối thiểu trong ngày này để đưa giá thành sản phẩm về mức cạnh tranh thấp nhất. Về phía người tiêu dùng thì hy vọng sẽ mua được những sản phẩm tốt với mức giá giảm sâu nhất trong năm để đáp ứng cho việc sử dụng của cá nhân và cả gia đình. Ai cũng sẵn sàng chi trả hầu bao cho một ngày hội giảm giá 11/11 với những mốc doanh thu liên tục kỷ lục năm sau phá vỡ kỷ lục năm trước.

11/11 2018 tại Trung Quốc

Đáp lại sự mong mỏi của tất cả mọi người, lễ hội giảm giá lớn nhất năm tại Trung Quốc - 11 tháng 11 năm 2018 đã lên sóng trên Tmall, chương trình năm nay diễn ra từ 20/10/2018 đến hết ngày 11/11/2018. Ra đời năm 2009 từ khởi xướng của phòng xúc tiến thương mại tập đoàn Alibaba, lễ hội giảm giá 11/11 tại Trung Quốc năm nay mang nhiều ý nghĩa về tinh thần bởi đây là cột mốc kỷ niệm chặng đường 10 năm với những thành tựu to lớn nó đã đạt được kể từ ngày khởi xướng.

chương trình giảm giá 11-11-2018 trên tmall trung quốc

Đánh dấu chặng đường 10 năm, chương trình năm nay diễn ra với nhiều deal giảm giá khủng và hấp dẫn nhất từ nhiều nhà cung cấp và thương hiệu uy tín. Trong khoảng thời gian diễn ra trương chình, hàng loạt trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, JD ... hay các trung tâm thương mại đều đồng loạt chạy chương trình giảm giá kịch sàn và sale off tất cả các sản phẩm để kích cầu mở đầu cho vụ kinh doanh cuối năm. Ngoài việc giảm giá các sản phẩm từ 50-90%, nhiều gian hàng còn thu hút việc mua sắm bằng cách nhiều phần quà giá trị cao cho người mua hàng khi đạt được những mốc nhất định.

Xem thêm :

Cơ hội săn hàng giảm giá

Big sale off - mua hàng hiệu với giá bình dân

Thị trường Trung Quốc vốn từ lâu đã quy tụ đủ những thương hiệu mạnh trên thế giới tuy nhiên mức giá còn khá cao do hàng rào thuế quan và chính sách bảo vệ hàng nội địa của chính phủ nước này. Đây là những nguyên nhân chính gây hạn chế phần nào sức mua của những thương hiệu uy tín trên thế giới tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, với mức giảm giá sâu ngày 11/11 thì đây lại là cơ hội thỏa mãn tâm lý “sính ngoại” của người tiêu dùng Trung Quốc nói chung và người tiêu dùng châu Á nói riêng.

Cơ hội không của riêng ai

Với sự thuận tiện về khoảng cách địa lý, tại Việt Nam, dịp giảm giá này chính là cơ hội hiếm có để bạn có thể sở hữu những món đồ hàng hiệu với mức giá bình dân, cũng là dịp để các con buôn tranh thủ nhập kho phục vụ cho mùa kinh doanh chính trong năm.

Tiền thân là bộ phận hỗ trợ khách hàng thuộc hợp tác xã vận tải DongMang với thâm niên hoạt động 20 năm trong nghành vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc – Việt Nam, là đơn vị làm hàng Trung Quốc lâu năm, 11/11 hàng năm cũng là dịp iChina Company gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng cũ mới, là cơ hội thể hiện mình với sự nhiệt huyết và trân trọng!

LỄ ĐỘC THÂN - TƯNG BỪNG TRI ÂN

Miễn 100% phí dịch vụ - Mua hàng Trung Quốc bằng giá gốc ngay tại Việt Nam

(chi tiết chương trình)

Mua hàng giảm giá 11/11/2018 Trung Quốc tại Việt Nam

Với thời đại công nghệ số 4.0, việc mua hàng xuyên quốc gia không còn quá khó với mô hình Order - Ship hàng quốc tế đang được phát triển mạnh mẽ. Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể truy cập các website Trung Quốc, lựa cho mình những sản phẩm đang giảm giá trong ngày 11/11/2018 tại Tmall sau đó sử dụng dịch vụ Mua hộ hàng Trung Quốc của iChina Company với chương trình tri ân đang diễn ra (miễn 100% phí dịch vụ - giá sale chính là giá cuối bạn nhận) để sở hữu những món đồ mình yêu thích mà không mất bất kỳ chi phí gì cả.

Xem thêm :

  • Chi tiết cách thức mua hàng giảm giá ngày 11/11/2018 trên Tmall Trung Quốc
  • Cách tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm giảm giá sâu ngày 11/11/2018 trên Tmall
  • Tổng hợp các deal giảm giá siêu ngon ngày 11/11/2018 trên Tmall

Để nhận được tư vấn, bạn có thể để lại comment trong bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với iChina Company Hotline (024) 228 228 28 hoặc Facebook Page : Dịch vụ Trung Quốc chuyên nghiệp - iChina Company

Thể lệ chương trình giảm giá 11-11-2018 Tmall Trung Quốc

Đại lễ hội giảm giá ngày 11/11/2018 tại Trung Quốc diễn ra sôi nổi với rất nhiều chương trình từ rất nhiều website thương mại điện tử khác nhau, ngoài chương trình chính thức do các site TMĐT tổ chức, còn có rất nhiều chương trình do các nhãn hãng tự tổ chức, chúng tôi sẽ cố gắng đề cập hết (update trong chuyên đề Tổng hợp giảm giá 11-11-2018 Trung Quốc các bạn comment phía dưới để theo dõi hoặc theo dõi trên page của iChina Company), tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến thông tin giảm giá của Tmall - Đơn vị khởi xưởng và quy tụ nhiều gian hàng chính hãng với mức giảm giá sâu nhất.

Chi tiết : Thể lệ chương trình giảm giá 11-11-2018 Tmall Trung Quốc