Lacoste mang đến lễ hội Big Sale 11/11/2018 Trung Quốc một loạt ưu đãi hấp dẫn

LACOSTE là thương hiệu thời trang Pháp có lịch sử lâu đời và danh tiếng trên thế giới. LACOSTE đã không ngừng đổi mới, luôn theo đuổi một phong cách thanh lịch và thoải mái, và dần dần trở thành một thương hiệu phản ánh lối sống thanh lịch của Pháp. Ngày nay, LACOSTE trình bày khái niệm thương hiệu của mình trong việc quảng bá nghệ thuật sống thông qua một loạt các sản phẩm bao gồm quần áo nam, quần áo phụ nữ, quần áo trẻ em, giày dép, nước hoa, đồ da, kính mắt, đồng hồ, thắt lưng, đồ gia dụng và đồ trang sức thời trang. LACOSTE luôn là yếu tố quan trọng trong thành công của thương hiệu với sự độc đáo, xuất sắc và sang trọng. LACOSTE có gian hàng chính hãng trên Tmall từ năm 2003 và kinh doanh cho đến hiện tại.

Chương trình giảm giá của LACOSTE trên Tmall ngày 11/11/2018

Gian hàng LACOSTE chính hãng trên Tmall Trung Quốc: https://lacoste.tmall.com

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn của Lacoste cho khách hàng

LACOSTE tham gia chương trình giảm giá Big sale 11/11 trên Tmall Trung Quốc năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Nhiều chương trình ưu đãi lớn chưa từng có trong năm dành cho khách hàng như: giảm giá từ 40 – 60% dành cho nhiều mặt hàng thời trang nam nữ; tặng nhiều thẻ cào, thẻ giảm giá cho khách hàng khi tham gia mua sắm; tặng nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng thanh toán với số lượng nhiều nhất.

Danh mục sản phẩm sale off của LACOSTE trong ngày này

1.Mặt hàng thời trang nam

Hàng loạt mẫu sản phẩm thời trang nam đang được giảm giá vô cùng nhiều trên gian hàng LACOSTE chính hãng trên Tmall. Những sản phẩm như áo Polo, áo sơ mi, áo hoodie, áo len, áo dệt kim, quần sooc, quần dài, áo khoác, áo jacket... đồng loạt được giảm giá với nhiều mức giá giảm ưu đãi chỉ từ 80 – 500 NDT. Chi tiết về các sản phẩm này xem thêm tại đây.

2.Sản phẩm thời trang nữ

Các sản phẩm thời trang dành cho chị em đang được LACOSTE áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá vô cùng lớn. Những mặt hàng hot như áo sơ mi, chân váy, váy liền, quần sooc, quần dài, áo khoác, áo jacket, áo len, áo dệt kim... với nhiều kiểu dáng thời trang, trang nhã, phong cách năng động giảm giá chỉ từ 80 – 400 NDT tùy từng mặt hàng. Chị em có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại đây.

3.Đồ phụ kiện

Nhiều mẫu hàng phụ kiện như ba lô, túi xách, ví tiền... đang được giảm giá từ 50 – 350 NDT. Xem thêm chi tiết tại đây.