Huawei công ty sản xuất điện thoại thứ 2 thế giới sale khủng taobao 11/11

Là công ty sản xuất điện thoại đứng thế 2 thế giới, Huawei luôn ra mắt cho mình những sản phẩm có cấu hình và giá cả hợp lý. Chính vì vậy mà đợt sale taobao 11/11 này Huawei đã mang đến một chương trình giảm giá mạnh, đây là cơ hội hớp lý để sắm cho mình một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng … Cùng Blog hàng hóa iCHINA COMPANY điểm qua các chương trình khuyến mại tiêu biểu đang diễn ra ở store chính hãng của Huawei tại https://huaweistore.tmall.com/

 

  • Điện thoại:

Với mức giảm tối đa là 600 tệ (khoảng 2tr1) thì đây là mức giảm rất lớn, một cơ hội vàng để chúng ta có thể sắm cho mình chiếc điện thoại đầu bảng của Huawei với mức giá không tưởng, hơn những thế chúng ta còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng.


 

Với những sản phẩm tầm trung mức sale cũng rất lớn tối đa 600 tệ, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. 

 

  • Laptop và máy tính bảng:

Có thể nhiều người chỉ biết đến Huawei là một cty sản xuất điện thoại, không chỉ sản xuất điện thoại Huawei còn ra mắt nhiều mẫu máy laptop, máy tính bảng với giá thành và cấu hình hợp lý. Sale taobao 111/11 này Huawei đã đưa ra mức giảm tối đa 1000 tệ với dòng laptop và 200 tệ với dòng máy tính bảng.
Các bạn có thể xem qua những dòng Laptop của Huawei tại đây, một só dòng máy tính bảng đang được giảm giá tại đây.

 

  • Các dòng thiết bị công nghệ khác:

Mức giảm giá khoảng 100 đến 200 tệ.

Huawei Watch 2 pro, chiếc “đồng hồ thông minh” được đánh giá rất cao về hiệu năng/giá thành cũng được Huawei giảm giá trong đợt này, bạn có thể tham khảo qua các dòng smart watch đang được giảm giá tại đây.

Đôi khi chúng ta có thể biết đến sạc dựng phòng của Xiaomi, nhưng ít ai biết Huawei cũng có rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng. Chúng ta có thể tham khảo qua các dòng sạc dự phòng tại đây.

Được đánh giá là một cty sản xuất thiệt mạng đầu cuối có chất lượng rất tốt, đợt sale taobao 11/11 lần này Huawei cũng mang đến nhiều sản phẩm với mức giá ưu đãi, bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết “7 bộ phát có hiệu năng và giá thành hợp lý”.