Giảm giá 11/11 siêu khủng của store chính hãng Xiaomi trên tmall

Cùng chủ đề

Sale Taobao Tmall

Xiaomi Trung Quốc là điểm đến không thể bỏ lỡ trong công cuộc săn hàng sale taobao trong ngày 11/11Cùng Blog hàng hóa iCHINA COMPANY điểm qua các chương trình khuyến mại tiêu biểu đang diễn ra ở store chính hãng của XiaoMi tại https://xiaomi.tmall.com

 

  • Điện thoại.

Giảm từ 100 đến 400 tệ tùy loại.

Mi Note 3 giảm từ 2999 xuống còn 2699 cho bản màu xanh 6GB -128GB : Xem chi tiết tại đây.

Ngoài ra các dòng điện thoại khác giảm nhẹ từ 100 tệ đến 300 tệ : Xem chi tiết tại đây.

Đặc biệt ngày 11 tháng 11 tới này. Xiaomi chính thức mở bán Mi Mix 2 bản gốm nguyên khối màu trắng, đây là phiên bản có cấu hình cao nhất 8GB ram và 128GB bộ nhớ trong. Đây cũng là lần đầu tiên Mi mở bán siêu phẩm của mình mà không cần canh mua online như những siêu phẩm khác, chỉ cần cọc trước 99 tệ là bạn có thể có quyền mua ngay Mi MIX 2.

 

  • Smart tivi, các thiết bị điện tử khác.

Dòng Mi Tivi4 của xiaomi giảm mạnh 800 tệ từ 4599 xuống còn 3799 tệ. và tiếp tục giảm thêm 150 tệ nếu đặt cọc trước 100 tệ : Xem chi tiết tại đây.

Một số dòng laptop XiaoMi cũng giảm từ 200 đến 500 tệ : Xem chi tiết tại đây.

Ngoài ra một số sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mijia cũng giảm giá từ 20 đến 200 tệ : Xem chi tiết tại đây

Một số sản phẩm khác như máy lọc nước, nồi cơm cao tần, robot hút bụi thông minh chưa có giá giảm chính xác nhưng mức giảm được ước lượng vào khoảng 20 đến 200 tệ tùy sản phẩm, quý khách có thể tìm kiểm rất dễ trong trang store chính thức của Xiaomi tại Tmall.

  • Thời trang

Không chỉ là công ty sản xuất đồ công nghệ, XiaoMi có rất nhiều sản phẩm thời trang do chính XiaoMi sản xuất và phát triển, nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.
Mức giảm tuy không đáng kể từ 20 đến 100 tệ, nhưng đó là một mức giá hợp lý khi đến tay người tiêu dùng.

 

Vẫn như mọi năm, bạn chỉ cần đặt cọc một số tiền nhất định (tùy thuộc vào sản phẩm) là bạn đã có cơ hội mua sản phẩm của Xiaomi với giá sale vào ngày 11/11, số tiền cọc đấy sẽ được trừ thẳng vào giá sản phẩm khi bạn tiến hành thanh toán.

Tổng kết lại trong dịp sale 11.11 của Xiaomi năm nay đã giảm giá nhiều sản phẩm của mình, với mức giảm giá khủng, đây là cơ hội tốt để bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm Mi mình yêu thích, và lấp đầy bộ sưu tập Mi của mình.