Âm mưu đốt túi người mua trong ngày 11/11/2018 của hai anh em người Mỹ - Gap và Old Navy

Gap và Old Navy đều là những thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Mỹ với phong cách độc lập, đặc trưng văn hóa Mỹ. Old Navy là thương hiệu con của Gap, chuyên các sản phẩm mang hơi hướng trẻ trung, năng động, hiện đại dành cho các đối tượng thanh niên nam, nữ và trẻ em. Thiết kế của Gap và Old Navy đều đem đến những nét độc đáo riêng đôi khi còn có phần lập dị nhưng lại thu hút đông đảo khách hàng. Sản phẩm của Gap và Old Navy được bán với mức giá bình dân, phù hợp với phần đông khách hàng trẻ tuổi, chất lượng ổn, hình thức bắt mắt, màu sắc tươi mới, phù hợp với thị hiếu của phần đông khách hàng.

Gap và Old Navy hiện nay có rất nhiều gian hàng tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời tại Trung Quốc, cả 2 thương hiệu này đều có gian hàng online trên website thương mại điện tử khổng lồ Tmall. Vào dịp đại giảm giá 11/11 mỗi năm tại Trung Quốc, cả hai thương hiệu này đều đồng loạt tiến hành giảm giá hàng loạt sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình hay ho dành cho khách hàng. Năm nay, Big sale 11/11 đang ngày càng cận kề với nhiều hoạt động náo nhiệt trên Tmall. Tại gian hàng Gap và Old Navy đang có rất nhiều sản phẩm thời trang giảm giá cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn dưới đây.

Chương trình giảm giá của Gap

Gap đưa ra nhiều chương trình giảm giá 11/11 dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm dưới đây:

Tặng túi mua hàng Gap dành cho 8888 khách hàng đầu tiên mua sắm.

Khách hàng mua 3 bộ được giảm giá 20%.

Khách hàng nằm trong top 10 người có số tiền thanh toán giao dịch nhiều nhất sẽ nhận được những món quà như tặng iPhone XS Max cho khách hàng nằm trong top 3, khách hàng nằm trong top 4 – top 10 sẽ được tặng tai nghe nhạc.

Chương trình vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bất cứ khách hàng nào khi mua sắm tại Gap.

Bài tổng hợp: Các sản phẩm đang giảm giá của Gap trong ngày 11/11/2018 trên Tmall Trung Quốc

Old Navy sale off 50% dành cho nhiều sản phẩm

Tham gia lễ hội giảm giá 11/11 năm nay, Old Navy tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 50% dành cho nhiều đầu sản phẩm thời trang. Ngoài ra, khi tham gia mua sắm, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn được Old Navy thực hiện trong ngày 11/11 trên gian hàng Tmall Trung Quốc.

Old Navy giảm giá lên đến 50% dành cho nhiều đầu sản phẩm. Bài tổng hợp chi tiết chương trình giảm giá của Old Navy xem tại đây.