Cơ hội mua hàng Esprit Pull&Bear Abercrombie Fitch ngày giảm giá 11/11/2018

Esprit, Pull&Bear và Abercrombie Fitch là hàng loạt những thương hiệu thời trang danh tiếng dành cho nam nữ với giá cả bình dân. Sản phẩm thuộc các thương hiệu trên có chất lượng ổn định, giá cả mềm, mẫu mã mới mẻ, hợp thời trang, tính ứng dụng cao, phù hợp với đại đa số khách hàng nam, nữ trẻ tuổi. Hiện nay, cả 3 thương hiệu trên đang có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hàng nghìn gian hàng cùng hàng triệu mẫu mã sản phẩm khác nhau. Tại Trung Quốc, Esprit – Pull&Bear – Abercrombie Fitch đều đã có gian hàng chính hãng trên Tmall – website thương mại điện tử khổng lồ tại đất nước tỷ dân này. Vào ngày hội Big sale 11/11 năm nay, cả 3 gian hàng thuộc các thương hiệu trên đồng loạt giảm giá dành cho nhiều sản phẩm với mức giá hấp dẫn chưa từng có dành cho các khách hàng khi tham gia mua sắm cùng với nhiều phần quà khác nhau dưới đây.

Esprit tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày 11/11/2018

Tham gia ngày hội Big sale 11/11 năm nay, Esprit đem đến nhiều chương trình giảm giá ưu đãi dành cho mọi khách hàng khi mua sắm tại gian hàng chính hãng của thương hiệu trên website Tmall Trung Quốc như sau:

Giảm giá từ 10 – 15% dành cho các khách hàng mua từ 2 – 3 bộ đồ.

Khách hàng có cơ hội được rút thăm may mắn nhiều phần quà giá trị khi thanh toán đủ 800 NDT.

Hạ đơn đủ 600 NDT sẽ được tặng nhiều phần quà khác nhau như túi xách, khăn mặt, tất, bình nước.

Các khách hàng nằm trong top 10 người thanh toán có giá trị nhiều nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị như: top 1 nhận được bộ dụng cụ làm tóc có giá trị lên đến 3690 NDT, top 2 – top 5 nhận được một chai mỹ phẩm hiệu LANCÔME, top 6 – top 10 nhận được tuýp kem dưỡng da tay.

Chi tiết xem thêm bài viết: Chi tiết chương trình giảm giá nhẹ nhàng của Esprit ngày 11/11/2018 tại Tmall Trung Quốc

Pull&Bear sale off 50% hàng loạt sản phẩm

Pull&Bear năm nay tham gia với nhiều chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá 50% sản phẩm, tặng nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng như iPhone XS, xe điện cân bằng, máy chơi game cầm tay XBOX, tặng thẻ hội viên iQIYI tháng VIP, rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm và quà tặng có giá trị, phong phú dành cho khách hàng may mắn khi tham gia mua sắm tại Pull&Bear. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình của Pull&Bear, khách hàng tham khảo thêm bài tổng hợp sản phẩm sale của P&B chi tiết tại đây.

Abercrombie Fitch đại giảm giá trong ngày 11/11/2018

Abercrombie Fitch (A&F) là một thương hiệu thời trang bán lẻ Mỹ dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có lịch sử lâu dài và nhận được sự yêu thích vô cùng lớn tại Mỹ. Hàng loạt sản phẩm của Abercrombie Fitch đang được giảm giá lên đến 50% trong ngày 11/11/2018 tại Tmall Trung Quốc dành cho tất cả khách hàng tham gia mua sắm. Chương trình giảm giá và ưu đãi hấp dẫn được Abercrombie Fitch (A&F) đăng tải chi tiết trong bài viết này : Tổng hợp sản phẩm sale ngày 11/11/2018 của hãng thời trang Mỹ - Abercrombie Fitch

Miễn phí dịch vụ khi mua hàng - Giá hiển thị là giá về tay

Để mua các sản phẩm đang Sale mạnh của ba hãng thời trang này trong ngày 11/11/2018 tại Trung Quốc, nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể tham gia chương trình TRI ÂN KHÁCH VÀNG - MIỄN PHÍ LÀM HÀNG do iChina Company tổ chức. Với chương trình này, bạn có thể mua các sản phẩm đang Sale từ Trung Quốc trong ngày này bằng đúng giá sản phẩm đang hiển thị trên site Tmall. Chúng tôi đang Miễn phí mua hộ hàng - Miễn phí vận chuyển hàng - Trả hàng cho bạn khi bạn không ưng ý.

Chi tiết chương trình : Xem tại đây
Cách thức tham gia : Xem tại đây

chương trình tri ân khách vàng thỏa sức làm hàng ichina company 11-11-2018