Đồ công nghệ Sale Off siêu sâu ngày 11/11 tại Taobao và Tmall

Cùng Blog hàng hóa iCHINA điểm qua các chương trình khuyến mại của những hãng công nghệ Trung Quốc nổi tiếng đang sale off trên taobao và tmal trong ngày 11.11.

 

Trước tiên là các hãng tại nội địa Trung Quốc có mức giá giảm sâu :

 

  • Huawei : Hãng sản xuất điện thoại đứng thứ 2 thế giới.

Hãng đang sale rất nhiều đầu sản phẩm, tiêu biểu là các mặt hàng điện thoại với mức giảm từ 20 đến 500 tệ, đây là một trong những hãng công nghệ có mức giảm giá sâu nhất vào ngày 11/11 trên Tmall..

Một vài dòng điện thoại mới ra mắt trên thị trường trong đợt này cũng có giảm giá, mức giá giảm từ 100 đến 300 tệ. Ngoài ra, các dòng sản phẩm như Laptop và máy tính bảng, Smart Watch và pin sạc dự phòng cũng như các loại cục phát của Huawei cũng có giảm giá trong đợt này.

Chi tiết chương trình giảm giá của Huawei trên Tmall ngày 11/11

 

  • XiaoMi

Tuy mới được thành lập cách đây 7 năm, nhưng hiện tại Xiaomi đang là một cty lớn trong ngành sãn xuất đồ công nghệ, và được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng thế giới. Đến với 11.11 lần này, XiaoMi đưa ra mức giảm từ 20 tệ (với dòng sp sạc dự phòng, tai nghe..); 300 tệ (với dòng sản phẩm là điện thoại, máy tính bảng ); và 800 tệ (với dòng tivi. Laptop). Một mức giảm giá không nhiều, nhưng đây là một trong những đợt giảm giá hiếm thấy của Xiaomi trong năm.

Tham khảo chi tiết về những dòng sản phẩm đang giảm giá của Xiaomi tại đây

 

  • Anker

​Đây là hãng sản xuất pin và cáp sạc dự phòng hiện đang đứng trong top đầu thế giới vào thời điểm hiện tại. Với mức giá giảm trong khoảng từ 20 đến 100 tệ, thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể sắm cho mình những sợi cáp sạc, củ sạc, pin dự phòng thay thế với mức giá không thể tốt hơn. 

Đây là đường link tham khảo của Anker chính hãng tại Tmall, tham khảo và lựa chọn sản phẩm để mua nhé!

 

  • Skullcandy:

Đay là hãng tai nghe nổi tiếng thế giới, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Ít ai ngờ tới, hãng này cũng có gian hàng chính hãng tại Tmall và càng không thể ngờ rằng, trong dịp giảm giá độc thân 11/11 Trung Quốc này, Skullcandy cũng có tham gia. Mức giảm trung bình khoảng 20 đến 300 tệ, đặt biệt hơn, hãng này còn tổ chức chương trình mua tai nghe hàng hiệu với mức giá không tưởng : “11 tệ”.

Không chỉ các mẫu tai nghe cao cấp, họ cũng giảm giá rất nhiều mẫu tai nghe khác trong phân khúc bình dân trong kỳ giảm giá trong đợt này.

Link Tmall Skullcandy : https://skullcandy.tmall.com

 

  • AKG:

Một thương hiệu đến tai nghe đến từ Áo, kinh doanh tại Trung Quốc từ khá lâu, và trong ngày hội độc thân giảm giá 11/11 tại Trung Quốc kỳ này, họ có chương trình giảm giá không tưởng, từ 50 đến 3000 tệ. Một số dòng sản phẩm có mức giá giảm 50% so với ngày thường.

Để tham gia mua hàng giảm giá của AKG trong dịp này, bạn có thể truy cập link AKG Tmall chính hãng tại : https://akgcl.tmall.com

 

  • Fuhlen:

Đây là hãng sản xuất phụ kiện máy tính khá nổi tiếng. Các mặt hàng của hãng bán ra như Bàn Phím - Chuột và các thiết bị phục vụ tin học khác có chất lượng khá ổn định và mức giá rẻ. Trong đợt giảm giá này, mức giá giảm của họ dao động khoảng 20-400 tệ.

Link tham khảo

 

  • GoPro:

Một hãng sản xuất action cam lớn nhất thế giới, trong ngày 11.11 này, tại gian hàng Tmall chính hãng của họ đang giảm giá mỗi đầu sản phẩm 200 tệ.

Đây là đường link GoPro tại Tmall Trung Quốc : https://goprofb.tmall.com

 

Gian hãng của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới :

 

  • Máy ảnh :

Cannon : https://canon.tmall.com

Nikon : https://nikon.tmall.com/

Sonny https://sony.tmall.com

Leica https://leica.tmall.com

Fujifilm https://fujifilm.tmall.com

 

  • Hãng Fitbit : một hãng làm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe nổi tiếng nhất thị trường hiện giờ : https://fitbit.tmall.com

 

 

Ngoài các hãng công nghệ có tiếng tăm trên, các bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm công nghệ đang giảm giá trên Taobao và Tmall thông qua các danh sách chúng tôi đã tổng hợp sẵn sau:

 

Mặt hàng đồng hồ thông minh, vòng theo dõi sức khỏe : https://goo.gl/6FY31p

 

Các loại phụ kiện máy tính như:

Chuột máy tính các loại : https://goo.gl/x4h5kE (vào link tổng này, nếu muốn tìm có dây thì thêm 有线, không dây thì thêm 无线 vào sau từ khóa đang search và search lại)

Bàn phím máy tính : https://goo.gl/MX7VGx (tìm không dây và có dây tương tự phần tìm chuột)

Các loại rắc, đầu chuyển : https://goo.gl/b36Cza

Tai nghe các loại : https://goo.gl/xAZt1g

Thẻ nhớ các loại : https://goo.gl/5K7aZC (có thể thêm dung lượng cần tìm vào sau từ khóa gốc để tìm theo nhu cầu)

Usb các loại : https://goo.gl/2YnfDD (tương tự thẻ nhớ, thêm dung lượng cần tìm sau từ khóa gốc để tìm chi tiết)

 

Camera theo dõi các loại wifi và có dây : https://goo.gl/Agnff4

 

Phụ kiện máy ảnh : Tripod và pin, tay cầm chống rung để quay phim các loại: https://goo.gl/x5JpiZ

 

Sản phẩm điều khiển nhà thông minh, Smart House :

 

Bộ phát wifi từ sim 3G và 4G : https://goo.gl/52C2Yr

 

Mặt hàng bàn phím cơ dành cho game thủ : https://goo.gl/pcyQkp (lọc chọn hãng sau khi vào link ở phía bên trên) (thêm từ khóa 104键 hoặc 87键 vào sau từ khóa gốc đang search để tìm loại tương ứng).

 

Các loại ghế dành cho game thủ : https://goo.gl/MHrojk ghế của hãng Dxracer thì xem tại đây : https://goo.gl/9S3aLz

 

Bộ đàm các loại : https://goo.gl/rERg7b (Hãng Baofeng link tổng hợp : https://goo.gl/iSnNY3 ; Link hãng Baofeng chính hãng : https://goo.gl/s7JZGp (riêng bộ đàm Baofeng, giá chính hãng chưa chắc đã tốt và nhiều chương trình so với các đại lý, do Baofeng không ưu tiên bán lẻ))

 

Đồ gia dụng các loại : https://goo.gl/Mr1pDM