Danh sách các mặt hàng dành cho bé yêu trong 11/11 Trung Quốc

Ngày hội giảm giá Big sale 11/11 tại Trung Quốc cực kỳ hấp dẫn với hàng loạt các mặt hàng giảm giá shock. Đồ dùng dành cho bé đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa với giá cả ưu đãi, chất lượng tuyệt vời đang được săn lùng ráo riết. Các mẹ hãy nhanh tay sắm cho bé yêu một vài đồ dùng cần thiết thông qua những sản phẩm giảm giá mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.

 • Xe đẩy dành cho bé

Sản phẩm gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, khi không dùng đến có thể gập gọn nhỏ lại, rất tiện ích cho các mẹ. Các mẹ có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây.

Xe đẩy tiện dụng

 • Ga chống thấm

Ga chống thấm giúp cho các mẹ không phải vất vả giặt chăn chiếu mỗi khi bé tè dầm, khả năng chống thấm cao, nhiều màu sắc đáng yêu. Các mẹ có thể xem thêm tại đây.

Ga chống thấm

 • Yếm dãi

Rất nhiều loại yếm dãi với đủ các màu sắc, chất lượng dành cho bé. Các mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Yếm dãi

 • Bộ đồ cho bé sơ sinh

Tất cả những sản phẩm như quần áo, yếm dãi, tất chân, tất tay, khăn, mũ được tích hợp trong cùng một bộ sản phẩm giúp mẹ không phải vất vả mỗi khi chọn đồ mặc cho bé. Các mẹ có thể xem thêm nhiều sản phẩm cùng loại như vậy tại đây.

Bộ đồ sơ sinh

 • Ghế ăn cho bé

Thiết kế chắc chắn, sử dụng dễ dàng, mẹ không phải vất vả khi cho bé ăn. Các mẹ có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Ghế ăn

 • Bình sữa cho bé

Bình sữa với thiết kế thông minh, có 2 tay cầm tiện cho bé, cốc pha chuẩn thể tích sữa. Các mẹ tìm hiểu chi tiết tại đây.

Bình sữa

 • Cũi nằm

Các mẹ có thể mua cũi về cho bé nằm hoặc chơi trong cũi mỗi khi mẹ có việc bận. Cũi được thiết kế chắc chắn, tinh xảo, dễ sử dụng, tháo lắp thuận tiện. Các mẹ có thể xem tiếp tại đây.

Cũi

 • Khăn tắm

Chất liệu vải bông  mềm mịn, không gây kích ứng da, xoa dịu làn da cho bé. Các mẹ xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết.

Khăn tắm bông

 • Gối nằm ngộ nghĩnh

Gối nằm nhiều hình thù đáng yêu, mềm mại, bảo vệ đầu cho bé. Các mẹ có thể tham khảo tại đây.

Gối

 • Đồ chơi trẻ em

Trên Tmall Trung Quốc đang cập nhật rất nhiều loại đồ chơi dành cho trẻ đang giảm giá như ô tô, cầu trượt, nhà bóng, máy câu cá mini... Các mẹ có thể tìm thấy những sản phẩm này tại đây.

Cầu trượt

 • Đồ dùng vệ sinh cho bé

Sản phẩm này tiện lợi cho mẹ khi có thể giúp các bé đi vệ sinh sạch sẽ, hiện đang có rất nhiều mức giá ưu đãi dành cho các mẹ tha hồ lựa chọn tại đây.

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác đang chờ các mẹ, các mẹ có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm đáng yêu dành cho bé tại đây để biết thêm chi tiết hoặc tự mình tìm kiếm theo một số từ khóa mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

小孩玩具: đồ chơi trẻ em

小孩玩具车: xe ô tô trẻ em

小孩玩具车扭扭车: xe ba bánh trẻ em

小孩智力玩具: bộ xếp hình thông minh

儿童室内滑梯:cầu trượt trong nhà cho bé

儿童钓鱼玩具:hộp câu cá cho bé