Calvin Klein tung hàng loạt ưu đãi trong ngày giảm giá độc thân 11/11/2018

Calvin Klein được coi là thương hiệu biểu tượng của thời trang dân chủ Mỹ thập niên 90, phổ biến nhất chính là quần jeans và các loại đồ lót. Các dòng sản phẩm dưới cái tên Calvin Klein còn có các bộ sưu tập cao cấp, trang phục thể thao, đồng hồ, nước hoa, trang sức, mỹ phẩm... mang đậm bản sắc gợi cảm. Calvin Klein có nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như Calvin Klein Collection, Calvin Klein Platinum hướng đến khách hàng Châu Á và Châu Âu; Calvin Klein White Label xu hướng cổ điển, chủ yếu hướng đến thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra còn 2 dòng sản phẩm chủ đạo chính của Calvin Klein chính là Jeans và Underwear. Calvin Klein có gian hàng chính hãng trên Tmall từ năm 2009 và hoạt động cho đến nay.

Chương trình giảm giá của Calvin Klein trong ngày 11/11/2018

Gian hàng chính hãng của Calvin Klein trên Tmall Trung Quốc: https://calvinklein.tmall.com

Ngày hội Big sale 11/11 hàng năm diễn ra tại Trung Quốc là một trong những ngày lễ lớn nhất năm tại đất nước tỷ dân này. Trong thời gian diễn ra lễ hội, hàng loạt thương hiệu đình đám trong và ngoài nước đang hoạt động trên Tmall đồng thời giảm giá hầu hết các sản phẩm với mức giảm lớn chưa từng có. Năm nay, Calvin Klein tham gia ngày hội 11/11 với nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm tại đây như sau: tặng nhiều phần quà giá trị dành cho các khách hàng may mắn; giảm giá nhiều sản phẩm trong ngày 11/11, tặng nhiều thẻ cao ưu đãi cho khách hàng.

Phiếu giảm giá và quà tặng của Calvin Klein cho khách hàng

Tổng hợp sản phẩm Calvin Klein sale off trên Tmall trong ngày này

1.Mặt hàng thời trang nữ

Hàng loạt sản phẩm thời trang nữ như quần jeans, áo khoác, áo sơ mi, áo phông... dành cho các chị em đang được giảm giá từ 40 – 220 NDT. Chi tiết xem tại đây.

2.Sản phẩm thời trang nam

Nhiều mẫu sản phẩm thời trang dành cho nam giới như áo phông, áo khoác, quần bò, áo hoodie, áo jacket... được giảm giá từ 40 – 300 NDT. Xem thêm tại đây.

3.Đồ lót nam, nữ

Các mẫu đồ lót dành cho nam, nữ với nhiều kiểu dáng, phong cách, chất liệu khác nhau được đông đảo khách hàng mua sắm. Trong ngày 11/11, Calvin Klein giảm giá nhiều mẫu hàng với giá giảm chỉ từ 20 – 130 NDT. Xem tại đây.

4.Phụ kiện các loại

Những mẫu thắt lưng, ví da, ba lô, túi xách... đang được giảm giá từ 40 – 100 NDT. Tham khảo thêm nhiều chi tiết sản phẩm tại đây.