Cách tìm sản phẩm sale mạnh ngày kỷ niệm 10 năm giảm giá độc thân 11/11 tại Trung Quốc

Bạn biết rằng lễ hội giảm giá ngày độc thân 11/11 là ngày hội BIG SALE OFF lớn nhất tại Trung Quốc, tuy nhiên làm sao để tìm kiếm được những sản phẩm đang sale với giá tốt, hoặc tìm thấy sản phẩm mình cần rồi thì làm sao để nhận biết được sản phẩm có tham gia chương trình giảm giá, liệu còn deal giảm giá tốt hơn nào cho sản phẩm đang thích hay không?

Tại bài viết này, iChina Company sẽ tổng quát lại cho bạn cách thức tìm hàng sale 11/11 tại Trung Quốc trên các website thương mại điện tử nhé!

Nhận biết sản phẩm đang Sale ngày 11/11/2018 trên Tmall Trung Quốc như nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trên Taobao và Tmall qua các cách thức chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viêt này, tuy nhiên vào ngày giảm giá độc thân 11/11 tại Trung Quốc, làm thế nào để bạn có thể nhận biết được rằng sản phẩm nào có tham gia chương trình, sản phẩm nào không? Mức giá ngày thường là bao nhiêu? Xem giá sale ngày 11/11 thế nào?

Lọc các sản phẩm tham gia chương trình 11/11

Sau khi sử dụng từ khóa hoặc hình ảnh để tìm kiếm được các sản phẩm, kết quả trả về sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm có tham gia hoặc không tham gia lễ giảm giá ngày 11/11. Lúc này bạn có thể lọc riêng các sản phẩm sale ngày 11/11 đơn giản bằng việc tick chọn hai ô vuông như hình dưới.

lọc những sản phẩm tham gia chương trình 11-11

Để xem giá sale ngày 11/11 của các sản phẩm, bạn sẽ cần đến 01 tài khoản của Taobao, liên hệ với chúng tôi để nhận tài khoản xem hàng free hoặc tự tạo cho mình một tài khoản thông qua hướng dẫn này : Cách tự tạo tài khoản để mua hàng trên Taobao Tmall 1688

Facebook page : iChina Company - Dịch vụ Trung Quốc chuyên nghiệp

Tìm sản phẩm bằng cách truy cập trang chủ của chương trình

Theo thông lệ hàng năm, mỗi khi chạy chương trình giảm giá vào ngày độc thân 11/11, tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc sẽ có một trang chính để tổng hợp lại toàn bộ các nhãn hàng đang tham dự. Nếu nhanh ý, bạn hoàn toàn có thể click vào các banner quảng cáo chương trình tại bất kỳ site nào để truy cập đến trang chính của sự kiện này.

Tmall là đơn vị khởi xướng, trang chính chương trình của họ về chương trình ngày 11/11 suốt 10 năm qua không thay đổi với địa chỉ : https://1111.tmall.com, đây cũng là địa chỉ làm hàng quen thuộc của iChina Company trong 6 năm qua mỗi khi đến dịp 11/11. Sau khi truy cập trang chủ của chương trình, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt để xem vắn tắt các chuyên mục tổng hợp, hoặc cũng có thể nhìn Logo để vào xem chương trình sale chi tiết của từng thương hiệu.

Xem các sản phẩm sale trong chuyên đề tổng hợp của iChina Company

iChina Company tiền thân từ một hợp tác xã vận tải vùng biên mậu, khởi sự từ cậu ấm du học Trung Quốc về trong vai trò hỗ trợ làm hàng, sau thành công vang dội của sự kiện Lục (Lộc) Nhất (Ngày 11 tháng 11 năm 2011), mỗi năm cứ vào dịp này là cậu lại kích động anh chị em bạn hàng vung tiền mua sắm hoặc nhập hàng bán cuối năm.

Từ 2013 khi được giao phó nhiều nhiệm vụ hơn và tự chạy dịch vụ order kiếm thêm đến khi 2017 chính thức có pháp nhân, iChina Company đã vận hành chuyên nghiệp hơn sau mỗi năm triển khai 11/11.

tổng hợp deal giảm giá khuyến mại 11/11/2018 trung quốc

2018 đánh dấu 10 năm lễ hội giảm giá độc thân 11/11 tại Trung Quốc ra đời cũng là năm thứ 3 chúng tôi lên chuyên đề tổng hợp deal và voucher sale off giá tốt của các nhãn hàng tại Trung Quốc trên Tmall : Chuyên đề Tổng hợp giảm giá 11/11 hàng năm tại Trung Quốc

Sử dụng kỹ năng bản thân để tự tìm kiếm

Bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm kiếm những sản phẩm sale ngày 11/11 trên Taobao Tmall hoặc các website thương mại điện tử khác tại Trung Quốc khi không có thông tin tổng hợp thích hợp hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm từ những trang tổng hợp.

Cách thức cơ bản để tìm kiếm sản phẩm bán online tại Trung Quốc

Giống như việc tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, bạn chỉ cần nhập từ khóa của sản phẩm tại ô tìm kiếm, sau khi enter sẽ có hàng nghìn kết quả được trả về. Tuy nhiên, khó khăn bạn gặp phải sẽ nằm ở vấn đề ngôn ngữ do đang mua hàng online từ Trung Quốc. Vấn đề này được giải quyết đơn gian như sau, tùy bạn lựa chọn.

* Các cách thức tìm kiếm này bạn vẫn có thể áp dụng để tìm kiếm sản phẩm khi hết sale 11/11 nhé

Tìm kiếm thông qua công cụ dịch

Việc dịch thuật hiện không còn khó khăn như trước, có rất nhiều công cụ dịch online nổi tiếng và sự chính xác đã tăng cao. Một số công cụ dịch nổi tiếng như Google dịch và Baidu dịch sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Bài chi tiết : Tìm hàng bán online tại Trung Quốc bằng công cụ dịch Google và Baidu

Tìm kiếm thông qua danh bạ từ khóa làm hàng iChina biên soạn

Chuyên trang danh bạ từ khóa và hàng hóa Trung Quốc là tâm huyết của chúng tôi.  Tại trang danh bạ này, chúng tôi tổng hợp lại từ khóa tìm hàng hóa tiếng Trung, được phân chia chi tiết theo từng ngành nghề. Với từ khóa được tổng hợp và chọn lọc tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên các site Taobao Tmall 1688 và nhiều site bán hàng Trung Quốc khác. Ngoài ra, tại chuyên trang này cũng cập nhập thường xuyên thông tin gian hàng các shop xưởng bán buôn sỉ lẻ uy tín tại Trung Quốc.

Bài chi tiết : Danh bạ từ khóa tìm hàng tiếng Trung Quốc phân theo ngành nghề chi tiết

Tìm kiếm thông qua hình ảnh

Taobao và Tmall là hai đứa con cưng của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Sau nhiều năm ra đời và trưởng thành, Alibaba đã chăm sóc và trang bị cho đứa con của mình những công cụ phục vụ việc tìm kiếm sản phẩm rất hữu ích. Bạn có thể tìm một sản phẩm mình yêu thích mà không cần phải nghĩ đến từ khóa của nó. Việc bạn cần làm chỉ là có hình ảnh của sản phẩm và đưa cho Taobao, nó sẽ tự chỉ ra link mua sản phẩm dành cho bạn.

Bài chi tiết : Hướng dẫn tìm hàng trên Taobao và Tmall Trung Quốc thông qua hình ảnh

Tips hay tặng thêm cho nhiều người nghĩ mình đã biết hết

Bạn nghĩ mình đã biết hết các cách thức tìm sản phẩm trên Taobao và Tmall, tuy nhiên bạn không hề biết, từ một mẫu mã sản phẩm đã có ta có thể tìm ra tất cả những gian hàng trên Taobao hoặc Tmall đang bán mã đó bằng một click chuột rất đơn giản. Phương pháp này giúp bạn có thể lọc ra gian hàng nào bán mã sản phẩm đó rẻ nhất.

Bài chi tiết có tại đây : Cách tìm sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn trên Taobao và Tmall