Anta lao vào cuộc chiến tranh giá trong ngày 11/11 tại Trung Quốc

ANTA Sports Products Limited là doanh nghiệp sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu Trung Quốc. Lĩnh vực chủ yếu mà công ty hoạt động là thiết kế, phát triển, sáng tạo và tiêu thụ các loại sản phẩm thể dục thể thao thương hiệu ANTA bao gồm giày dép thể thao, quần áo thể thao và phụ kiện. ANTA trở thành thương hiệu thể thao chuyên nghiệp, tập trung cung cấp các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng. Sản phẩm của ANTA đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt, giá cả phải chăng, phù hợp với mọi người tiêu dùng. Áp dụng công nghệ sản xuất dây chuyền Châu Âu tiên tiến vào từng sản phẩm giúp cho ANTA ngày càng có vị trí tối ưu trong thị trường thế giới và Trung Quốc.

Chương trình sale off trong ngày 11/11/2018 của ANTA

Gian hàng chính hãng ANTA trên Tmall Trung Quốc: https://anta.tmall.com

Sự kiện giảm giá lớn nhất năm Big sale 11/11 diễn ra trên sàn thương mại điện tử Tmall Trung Quốc đang ngày càng đến gần. Tất cả các thương hiệu từ lớn đến nhỏ đồng loạt giảm giá hàng loạt sản phẩm với mức giá giảm lớn chưa từng có. Năm nay, ANTA tham gia chương trình 11/11 với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng như: giảm giá từ 50 – 70% dành cho nhiều đầu sản phẩm; mua 1 tặng 1; tặng nhiều thẻ cào giá trị dành cho các khách hàng may mắn.

Chương trình khuyến mãi 11/11/2018 của Anta

Tổng hợp sản phẩm giảm giá của ANTA trên Tmall

1.Mặt hàng thể thao nữ

Giày thể thao các loại

Hàng loạt mẫu giày thể thao dành cho chị em đang được giảm giá từ 200 – 700 nghìn VNĐ. Xem thêm tại đây.

Giày chạy bộ

Giá giảm từ 300 – 600 nghìn VNĐ. Xem chi tiết tại đây

2.Sản phẩm thể thao nam

Giày thể thao các loại

Giá giảm từ 200 – 700 nghìn VNĐ. Chi tiết xem tại đây.

Giày bóng rổ

Giá giảm chỉ từ 250 nghìn VNĐ. Tham khảo chi tiết tại đây.

Quần thể thao

Giá giảm chỉ từ 75 – 280 nghìn VNĐ. Chi tiết xem thêm tại đây.

3.Đồ thể thao dành cho trẻ em

Hàng trăm mẫu trang phục và giày dép thể thao dành cho bé trai, bé gái đang được giảm giá với nhiều mức giá giảm hấp dẫn. Chi tiết có tại đây.