Anker Xiaomi Romoss chiến đấu giá sạc dự phòng tại giảm giá độc thân 11/11/2018

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì các thiết bị công nghệ là thứ không thể thiếu với mỗi người. Và tất nhiên, các nhà sản xuất cũng nhận ra điểm yếu về dung lượng pin của các thiết bị này. Và từ đó, thị trường pin/sạc dự phòng bắt đầu phát triển như một ngành công nghiệp phụ trợ. Như các bạn đã biết, 11/11, ngày độc thân tại Trung Quốc là lễ hội giảm giá lớn nhất và được các nhãn hàng cũng như người tiêu dùng chờ đợi nhất trong năm. Tất cả các nhãn hàng đồng loạt giảm giá để kích cầu tiêu dùng, và người tiêu dùng cũng nhân cơ hội này để sắm cho mình những món hàng với giá siêu rẻ. Trên thị trường pic sạc dự phòng cũng tương tự, vì vậy, đang có một sự cạnh tranh ngầm đang diễn ra giữa các nhãn hàng, điển hình là ba nhãn hàng lớn có mặt tại Trung Quốc là Anker, Romoss, và Xiaomi. iChina sẽ cùng các bạn điểm qua chiến dịch bán hàng của ba nhãn hàng này trong bài viết dưới đây.

Anker giảm giá nhẹ, sử dụng sản phẩm chất lượng nhất để chạy khuyến mãi mua 1 tặng 1

Với tên tuổi và chất lượng đã được đảm bảo thông qua rất nhiều đầu sản phẩm uy tín được đưa ra thị trường, năm nay Anker chỉ giảm giá nhẹ, từ 20-50 tệ cho các dòng sản phẩm sạc dự phòng, đốc sạc, cáp sạc. Với sản phẩm nổi tiếng nhất của mình, là cáp sạc siêu bền Anker Powerline + (Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm tại đây), Anker chạy chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1. Dù nổi tiếng với chất lượng và uy tín của mình, nhưng giá thành cao luôn là một yếu tố khiến người mua cân nhắc khi muốn sở hữu các sản phẩm của Anker. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm siêu chất lượng với mức giá không quá cao như mọi khi, các bạn nên tham khảo chương trình khuyến mãi 11/11 của Anker tại đây.

Romoss giảm giá các sản phẩm, giữ thông tin về giá đến ngày 11/11, chạy các chương trình chốt deal trong ngày 11/11

Dĩ nhiên, Romoss không thể ngồi yên khi tất cả các đối thủ của mình đua nhau chạy chương trình giảm giá và khuyến mãi cho ngày 11/11. Romoss đã có được chỗ đứng trên thị trường, nhờ sự ổn định cả trong giá thành lẫn chất lượng của sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm mới của Romoss luôn đón nhận được sự ủng hộ của người dùng. Nhân dịp này, Romoss lại tiếp tục chiến dịch chiếm cảm tình của người tiêu dùng bằng một loạt các chương trình khuyến mãi trên cửa hàng của mình tại Tmall. Nếu bạn cần một sản phẩm pin sạc dự phòng ổn định với mức giá shock, hoặc có thêm quà thì nên tham khảo các chương trình khuyến mãi của Romoss tại đây.

Xiaomi giảm giá sản phẩm, tặng quà cho khách hàng thông qua chương trình vòng quay may mắn

Là một hãng công nghệ lớn, được mệnh danh là Apple của Châu Á. Nhưng khởi nguồn của Xiaomi lại là một công ty sản xuất sạc dự phòng. Và dĩ nhiên, họ không bao giờ quên được khởi điểm của mình, nhất là khi, dòng sản phẩm này của Xiaomi vẫn rất có sức hút và được công chúng đón nhận. Đảm bảo mức lợi nhuận chỉ dừng lại ở 5%, cho nên việc Xiaomi giảm giá sâu cũng là điều rất khó có thể xảy ra, tuy nhiên, Xiaomi cũng không thể ngồi yên trong kì giảm giá độc thân 11/11 này. Trên cửa hàng của mình ở trên Tmall, Xiaomi cũng đã công bố danh sách những mặt hàng được giảm giá, và chương trình vòng quay may mắn để tặng quà cho khách hàng. Bạn cũng không nên bỏ qua đường link này để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi sạc dự phòng và các sản phẩm khác của Xiaomi nhé!

Tri ân khách vàng – Thỏa sức làm hàng – Miễn phí dịch vụ mua hàng hộ

11/11/2018 ichina company tri ân khách vàng

Để có được sản phẩm của một trong ba hãng pin sạc dự phòng mà chúng tôi đề cập ở trên, nếu các bạn ở Việt Nam, không nên bỏ qua chương trình TRI ÂN KHÁCH VÀNG - MIỄN PHÍ LÀM HÀNG do iChina Company tổ chức. Với chương trình này, bạn có thể mua các sản phẩm đang Sale từ Trung Quốc trong ngày này bằng đúng giá sản phẩm đang hiển thị trên site Tmall. Chúng tôi đang Miễn phí mua hộ hàng - Miễn phí vận chuyển hàng - Trả hàng cho bạn khi bạn không ưng ý. Việc bạn chỉ cần làm là click chuột, thanh toán và đợi hàng về.

Chi tiết chương trình: Xem tại đây

Cách thức tham gia: Xem tại đây