11 tháng 11 Trung Quốc - Lễ hội giảm giá lớn nhất trong năm

Ngày 11 tháng 11 ở Trung Quốc là ngày hội mua sắm được chào đón lớn nhất trong năm của người dân Trung Quốc. Tương tự như Black Friday tại Mỹ, vào ngày này, tất cả các thương hiệu lớn bé toàn cầu và nội địa tại Trung Quốc đồng loạt giảm giá sâu để kích cầu mua sắm, mở đầu cho một kỳ mua sắm cuối năm đầy sôi động.

Tại Việt Nam, đây là dịp các con buôn tranh thủ nhập hàng phục vụ thị trường cuối năm, cũng là cơ hội hiếm có để những tín đồ mua sắm có thể sở hữu những món đồ với giá thành được triết khấu từ 30 - 90%.

Bạn cũng có thể tham gia vào lễ hội mua sắm này bằng cách truy cập vào các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như : Taobao.com, Tmall.com, JD.com, Amazon.cn ... để lựa cho mình những sản phẩm thích hợp sau đó dùng dịch mua hàng hộ của chúng tôi để mua hàng và vận chuyển về Việt Nam

Như hàng năm, iChina Company xin gửi đến chương trình tri ân miễn 100% phí dịch vụ đơn hàng mua hộ trong ngày này. Chi tiết chương trình click vào ảnh.

giảm giá 11/11 trung quốc trên tmall

[Xem tất cả]
10 ý nghĩa đặc biệt của ngày 11/11 ít ai biết đến

10 ý nghĩa đặc biệt của ngày 11/11 ít ai biết đến

Ngày 11 – 11 hàng năm được nhiều người trên toàn thế giới chú ý đến kể từ sau khi Trung Quốc lấy ngày này làm lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm của họ. Nhưng ít ai biết đến, ngày 11 tháng 11 trong lịch sử còn chứng kiến rất nhiều sự kiện đặc biệt của thể giới. Cùng chúng tôi tìm ý nghĩa ngày 11/11 thông qua bài viết này.
Những số liệu lịch sử của ngày hội giảm giá 11-11 Trung Quốc

Những số liệu lịch sử của ngày hội giảm giá 11-11 Trung Quốc

ShuangShiYi – Hay còn được gọi là Song 11 đã tạo ra một sức bật lớn cho nền kinh tế Trung Quốc trong thời kỳ suy thoái kinh tế toán cầu tại giai đoạn đấy. Các phương tiện thông tin truyền thông đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu đều đưa tin rầm rộ về ngày này. Tờ “Daily Telegraph” của Anh đã đưa ra bình luận rằng “Hãy quên Black Friday bé nhỏ đấy đi, ShuangShiYi mới chính là ngày hội giảm giá trực tuyến lớn nhất thế giới”.
11 tháng 11 là ngày gì ? Ý nghĩa ngày 11/11 tại Trung Quốc

11 tháng 11 là ngày gì ? Ý nghĩa ngày 11/11 tại Trung Quốc

Ngày giảm giá 11/11 Trung Quốc được khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba. Sau đó, không chỉ riêng Alibaba mà rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm. Ngày 11/11 trở thành ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc.