1000 gian hàng lùng bà lằng đang giảm giá trên Tmall

Ngày 11/11 tại Trung Quốc được biết đến là ngày hội giảm giá Big sale trên Tmall với vô vàn hàng hóa thuộc các lĩnh vực khác nhau đồng loạt giảm giá. Ngoài những mặt hàng thiết yếu như thời trang, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, nội thất, đồ điện tử, vẫn còn hàng nghìn gian hàng giảm giá các chủng loại sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi thống kê những gian hàng giảm giá shock trong ngày 11/11 trên Tmall.

  • Mỹ phẩm

Một trong số những mặt hàng hóa không thể thiếu đối với chị em phụ nữ là mỹ phẩm. Trong ngày này, hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm khác nhau tung ra nhiều ưu đãi giảm giá chưa từng có. Các sản phẩm như mặt nạ, son, phấn, kẻ mắt, dưỡng da, chuốt mi... đều đồng loạt giảm. Xem thêm chi tiết tại đây.

Mỹ phẩm

  • Đồ ăn uống

Hầu hết mọi người đều yêu thích những món ăn vặt như bánh, kẹo, các loạt hạt, ngũ cốc hay những loại đồ uống như sữa, bia, rượu... Nắm bắt được tình hình đó, ngày 11/11 cũng là ngày  mà các nhãn hàng ăn vặt và đồ uống đồng loạt giảm giá. Chi tiết xem tại đây.

Đồ ăn vặt

  • Đồ gia dụng

Các bà nội trợ không thể bỏ qua chương trình giảm giá của nhiều mặt hàng gia dụng như xoong, nồi, chảo, bình nước, bàn là, dao, đũa, thìa muôi cùng hầm bà lằng những thứ khác. Chi tiết tìm hiểu tại đây.

Đồ gia dụng

  • Nội y

Các mẫu đồ ngủ nam nữ, nội y nam nữ đều đang tung ra hàng loạt chương trình giảm giá. Chi tiết xem tại đây.

Nội y

  • Phụ tùng ô tô

Lốp xe, gương chiếu hậu, dầu nhớt, bọc ghế, lót chân, camera hành trình, bộ phát wifi... cùng nhiều sản phẩm phụ tùng khác cũng tham gia chương trình giảm giá 11/11. Xem thêm nhiều mẫu mã tại đây.

Phụ tùng ô tô

  • Văn học nghệ thuật

Nhiều đầu sách thuộc chủ đề văn học, nghệ thuật, kinh doanh, giải trí, văn nghệ, thiếu nhi, học tập cùng với các chủng loại nhạc cụ như đàn guitar, đàn organ, piano, kèn, trống, đàn tranh, đàn tỳ bà đều giảm giá nhân ngày 11/11. Chi tiết xem tại đây.

Đàn guitar

  • Đồ dùng bà bầu và trẻ sơ sinh

Nhiều mẫu mã và sản phẩm phục vụ cho bà bầu và trẻ sơ sinh đều đồng loạt giảm giá cho sự kiện big sale. Tất cả xem tại đây.

Đồ sơ sinh

Vẫn còn hàng nghìn gian hàng cùng với hàng trăm triệu sản phẩm đang tiếp tục giảm giá ngày 11/11 trên Tmall Trung Quốc. Xem chi tiết từng gian hàng tại đây.