Những phương pháp phân biệt giày ANTA thật giả

ANTA là thương hiệu thời trang thể thao chính hãng nổi tiếng trên thế giới đến từ Trung Quốc với công nghệ sản xuất trên dây chuyền Châu Âu. Hiện nay, ANTA đã vượt mặt một số hãng thể thao thời trang để giành thứ hạng 5 trên bảng xếp hạng thế giới, chỉ sau các hãng NIKE, ADIDAS, PUMA,ASCIS. Sản phẩm của hãng đa dạng chủng loại từ giày dép, quần áo cho đến các loại dụng cụ thể thao. Kiểu dáng thiết kế trẻ trung, hiện đại, màu sắc trang nhã, mẫu mã đẹp, chất liệu độc đáo, giá cả phải chăng và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Mặc dù là hãng thương hiệu nổi tiếng nhưng ANTA không thể tránh khỏi vấn nạn hàng giả đang hoành hành tại Trung Quốc. Hiện nay, sản phẩm của ANTA bị làm nhái và bày bán trên thị trường rất nhiều dễ khiến người tiêu dùng bị lừa. Do đó, trước khi mua sản phẩm của ANTA, bạn nên tham khảo kỹ càng một số cách phân biệt thật giả dưới đây để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái ANTA.

Cách phân biệt giầy ANTA thật giả

Nhìn từ bên ngoài

Các đường chỉ trên giày thật luôn đồng đều và không có hiện tượng chỉ thừa chỗ dài chỗ ngắn, phần keo dán không có hiện tượng thừa tràn ra ngoài, màu sắc không bị lem. Trái lại đối với giày giả có thể nhìn thấy bề ngoài thô ráp, keo dán tràn ra ngoài, nhiều chỉ thừa, hai bên giày không đối xứng thậm chí là màu sắc cũng không đồng đều. Hàng chính hãng nhìn bề ngoài luôn sạch sẽ không tì vết còn hàng giả nhìn trông xấu tệ.

Hàng giả ANTA sẽ dễ dàng nhận thấy các đường chỉ thừa

Mác giày

Số hiệu hàng hóa ở sản phẩm giày thật đều được in ấn rõ ràng chứ không phải là viết tay lên trên. Đồng thời số kiểm nghiệm dán trên mác bắt buộc phải là con số trong suốt dán lên (trước kia hàng giả thường không dán cái này, tuy nhiên hiện nay trình độ làm giả ngày càng tinh vi do đó cần xem xét kỹ càng).

Mác giày ANTA thật

Giá cả

Với hãng ANTA, giá bán lẻ sản phẩm chính hãng đều được hãng ra quy định về chính sách giá rất dõ dàng. Sẽ không bao giờ có chuyện giày Anta giảm giá trên 50%, và tất cả các đại lý cũng đều phải tuân thủ theo chính sách này. Vậy nên những đôi giầy ANTA được rao bán trên mạng với mức giá rẻ hơn giá hãng niêm yết 50% đều là hàng giả.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu giầy ANTA ở store chính hãng tại Tmall.com : https://anta.tmall.com hoặc website hãng tại : http://anta.com

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm giầy ANTA chính hãng, vui lòng liên hệ chúng tôi :

iCHINA COMPANY - Dịch vụ order taobao và đặt hàng Trung Quốc

Kho H19 - Cảng Hà Nội - Số 838 Bạch Đằng Thanh Lương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website : Https://ichina.vn

Hotline : (024) 228 228 28

FB Page : https://www.facebook.com/ichinacompany

 

Kiểu dáng

Sản phẩm Anta luôn chấp hành theo chế độ sản xuất theo mùa, hàng hóa mỗi mùa đều phải đặt trước, những sản phẩm chủ yếu đều là những mặt hàng bán chạy, thông thường bổ sung hàng hóa cũng không nhất định bổ sung được đầy đủ. Trong khi đó những người làm giả vì để kiếm lợi nhuận mà thường sản xuất số lượng lớn các sản phẩm kinh điển và chủ yếu của hãng, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu. Do đó khi mua hàng cần chú ý, nếu hết mùa mà người bán vẫn còn hàng số lượng lớn trong kho thì đó chắc chắn là hàng giả.

Mùi giày

Sản phẩm Anta chính hãng được sử dụng các loại keo chất lượng tốt nên sẽ ngửi thấy mùi nguyên liệu vốn có của sản phẩm, còn hàng giả do dùng keo chất lượng kém nên chỉ ngửi thấy mùi gay mũi.

Đệm giày 

Hàng chính hãng phần đệm giày đều sẽ được dán một chữ “检” lên trên, hàng giả sẽ không nhìn thấy chữ này.

Công nghệ chống hàng giả của Anta

Bắt đầu từ năm 2008, Anta áp dụng công nghệ chống hàng giả vào từng sản phẩm của mình. Trên mỗi mác của sản phẩm sẽ có một lớp phủ, cạo lớp phủ này đi sẽ nhìn thấy một tổ hợp mã số. Gõ dòng mã số này vào ô tra cứu hàng giả trên trang chủ Anta là có thể biết được hàng thật giả.

Hàng giả, hàng nhái hiện nay ngày một gia công tinh vi hơn rất nhiều, chính vì thế mỗi khi quyết định mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng bạn nên tham khảo kỹ càng các đặc điểm nhận biết của mỗi sản phẩm đó để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu không muốn mất tiền oan thì bạn nên đến các cửa hàng uy tín hoặc cũng có thể order tại các website chuyên đặt hàng nước ngoài tin cậy để sở hữu hàng chính hãng. Hãy là người mua sắm thông minh để không thiệt thân.