Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao nhiêu thời gian?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, bạn chắc chắn không dưới một lần thắc mắc về việc mất bao lâu thì sẽ nhận được tiền. Việc mất bao nhiêu thời gian để nhận được tiền từ Việt Nam chuyển sang Trung Quốc không phải là vấn đề cần quá quan tâm chú trọng, tuy nhiên trong trường hợp bạn cần chuyển tiền gấp để phục vụ công việc thì thời gian xử lý của các dịch vụ sẽ là vấn đề bạn cần biết đến và tham khảo.

Cần mấy ngày thì ngân hàng xử lý xong một lệnh chuyển tiền sang Trung Quốc?

Thông thường, với tính chất nghiệp vụ của ngân hàng và quy định của từng quốc gia, việc xử lý một điện chuyển tiền sang Trung Quốc sẽ cần mất ít nhất 01 ngày làm việc hành chính. Tùy thuộc bạn giao dịch vào khoảng thời gian nào trong ngày hay số lượng điện chuyển tiền đến trước bạn có nhiều hay không, phía ngân hàng sẽ sắp xếp và giải quyết lần lượt những yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn tới ngân hàng lập lệnh vào buổi chiều, thì số tiền bạn lập lệnh có thể sẽ phải sang ngày hôm sau mới đến tài khoản người nhận tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, một lệnh chuyển tiền sẽ bị kéo dài nhiều ngày nếu như gặp các vấn đề sai lệch thông tin như Họ tên, số hiệu của giấy tờ, mã CIF định danh cá nhân hay như Bank code, Siwft code … Lý do đơn giản vì họ cần thời gian để xác nhận thông tin có nhầm lẫn thật hay không, và phương hướng giải quyết sẽ là thông qua lệnh hay chuyển hoàn lệnh. Nếu là người có kinh nghiệm trong việc chuyển tiền hoặc có nghiệp vụ ngân hàng, bạn sẽ hiểu khi sai lệch thông tin sẽ phải xử lý mất thời gian như thế nào. Cũng dễ hiểu thôi, nếu không xác nhận được chính xác thông tin, khi xảy ra thiệt hại sẽ rất khó lường nếu là số tiền lớn.

Với tính chất nghiệp vụ và quy chuẩn quy trình ngân hàng, thay vì đặt câu hỏi chuyển tiền sang Trung Quốc cần mấy ngày bạn nên dành thời gian chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thật chuẩn và chính xác, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời giang đáng kể.

chuyển tiền sang trung quốc mất bao lâu?

Xem thêm :

  1. Chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng cần chuẩn bị giấy tờ gì?
  2. Quy trình xử lý một lệnh chuyển tiền sang Trung Quốc của ngân hàng
  3. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đơn giản không cần nhiều thủ tục phức tạp như ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc các công ty thương mại tại Việt Nam xử lý mất bao lâu?

Tại bài viết : Chọn lọc cách thức chuyển tiền sang Trung Quốc chúng tôi đã đề cập về hình thức chuyển tiền thông qua dịch vụ của các công ty thương mại Việt Nam Trung Quốc, họ hoạt động theo phương thức kết nối các nhu cầu trao đổi tiền Trung Quốc Việt Nam với nhau và là trung gian đứng ra thực hiện giao dịch cho bạn. Với hình thức này và hàng nghìn nhu cầu chuyển tiền trực tiếp mỗi ngày, giao dịch của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau tối đa 1 giờ đồng hồ là điện chuyển tiền Trung Quốc của bạn được thực hiện thành công.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền mất bao nhiêu thời gian cũng còn tùy thuộc vào tính trùng khớp trong giao dịch của bạn. Ví dụ : nếu bạn cần chuyển 1000 tệ từ tiền Việt Nam sang Trung Quốc, nếu đầu bên Trung Quốc cũng có nhu cầu cần đổi 1000 tệ từ Trung Quốc sang Việt Nam, thì giao dịch có thể rất nhanh chóng hoàn thành trong vòng 5 phút. Thế nhưng, cũng số tiền 1000 đấy, bên đầu Trung Quốc họ lại cần đổi sang tiền Việt nhiều hơn (10.000, 100.000, …) thì bạn sẽ phải đợi nhiều người gom vào để đủ lô và hoàn thành giao dịch.

Tất nhiên, với số lượng tiền chuyển sang Trung Quốc nhỏ hoặc ít, thời gian chờ đợi của bạn sẽ không quá lâu do các công ty – đầu mối trung gian họ có sẵn tiền thu gom sẵn rồi, họ sẽ làm cho bạn ngay và bạn không cần quá lo lắng với những yêu cầu giao dịch ít hơn 40 – 50 vạn.

Thông thường, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc của iChina Company với những lệnh từ 30 – 50 vạn tệ trở lại sẽ diễn ra trong khoảng 10-15 phút kể từ khi chốt lệnh là hoàn thành. Với những số tiền nhỏ thì sẽ nhanh hơn, nhưng cũng tùy thời điểm lượng tiền tồn kho còn bao nhiêu, và lệnh nào đến trước lệnh nào đến sau. Chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khi bạn có yêu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc gấp để kịp thời xử lý công việc của bạn.

Đừng ngại liên hệ Hotline (024) 228 228 28 hoặc Facebook Page khi có thắc mắc hoặc để lại comment trong bài viết này nhé!

Xem thêm : 05 cách nhận biết dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín