Cách nhận biết dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Ngay tại những thị trường lớn trên thế giới hiện nay, hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc đang chiếm một tỷ trọng lớn, và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Vì vậy, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh là một điều rất phổ biến. Hãy tạm gác lại vấn đề về chất lượng hàng hóa cũng như nguồn hàng, thì thanh toán là vấn đề tiên quyết của các chủ hàng Việt Nam khi làm việc với đối tác Trung Quốc. Nhưng liệu các bạn đã biết cách lựa chọn đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín hay chưa, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông qua bài viết này: Cách nhận biết dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Thông qua website của đơn vị chuyển tiền để đánh giá

Nếu thông qua từ khóa “chuyển tiền Trung Quốc”, Google sẽ trả về cho bạn hàng trăm, hàng nghìn kết quả về những đơn vị cung cấp dịch vụ, và dĩ nhiên, đơn vị nào cũng nhận mình là uy tín, an toàn, nhưng thật sự thì chúng ta phải đánh giá sự uy tín của những dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc này như thế nào ?

Giao diện của website cung cấp dịch vụ

Việc xây dựng website của dịch vụ để tiếp đón khách hàng của mình trên internet, cũng giống như việc bạn xây dựng, trang trí một cửa hàng dịch vụ truyền thống. Khi bước vào một cửa hàng đẹp, bạn sẽ thấy an tâm hơn về chất lượng dịch vụ của nó. Dĩ nhiên, đi đôi với việc xây dựng một cửa hàng, hay một website đẹp là chi phí đầu tư cao, ngược lại, những đơn vị không chú trọng vấn đề này, thì mức chi phí sẽ thấp, hoặc không có. Điều này có thể là thước đo để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị. Đơn giản bởi vì sẽ không ai bỏ ra một đống tiền đầu tư, để rồi kinh doanh chộp giật, làm ăn mất uy tín cả.

Tương tự với website của một đơn vị xác định làm ăn uy tín, lâu dài, họ sẽ rất chú trọng đến việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu trên Internet. Khách hàng sẽ có thiện cảm, và muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị, nếu website của họ có giao diện thân thiện. Vậy nên chi phí xây dựng website đẹp, giao diện thân thiện với người dùng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với những website tự phát, hoặc giá rẻ. Đơn giản là vì đẹp, thì sẽ tốn thời gian và công sức hơn.

Nội dung của website cung cấp dịch vụ

Đầu tiên, giá trị của website không chỉ nằm ở phần giao diện của nó. Quan trọng nhất vẫn là phần nội dung mà website có thể truyền tải tới khách hàng, là công sức xây dựng nội dung để cung cấp tới khách hàng. Thêm vào đó, chi phí nhân sự để cung cấp và thường xuyên cập nhật lượng thông tin này tới khách hàng. Chi phí khởi tạo và xây dựng đã tốn kém, nhưng chi phí để duy trì nội dung cho một website còn tốn kèm hơn rất nhiều. Nếu không muốn làm ăn lâu dài, phát triển bền vững, liệu có đơn vị nào dám bỏ ra một núi chi phí để vận hành và duy trì website như vậy không?

Tiếp theo, không phải cứ nhiều nội dung thì sẽ có nhiều giá trị, giống như khi bạn đọc sách, không phải cứ sách dày hơn thì sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn. Tương tự với hai dịch vụ dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc hay nhận tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể truy cập, và tìm được nhiều bài viết về những dịch vụ này. Nhưng khi bạn truy cập một bài viết, tiêu đề 1 đằng, nội dung 1 nẻo, bạn sẽ còn phải tốn thêm nhiều thời gian, để lọc ra thông tin cần thiết trong một rừng những thông tin rác, thậm chí sẽ mất đi cơ hội làm ăn của bạn khi thanh toán chậm, hoặc cơ hội đổi tiền với tỷ giá tốt

​​Nên nhớ, sự hữu ích của những nội dung là lý do bạn truy cập bất kỳ website nào. Với ichina.vn mọi nội dung đều được phân loại rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm được. Chuyển tiền sang thì có vấn đề gì cần giải quyết, chuyển tiền về thì sao. Khi cần xem tỷ giá thì xem ở đâu, khi cần tìm hiểu cách thức thì tìm hiểu ở đâu. …v…v…

Thông qua địa chỉ, thông tin liên hệ

Số điện thoại

Bạn sẽ phải chi tiền để có được một số điện thoại đẹp và dễ nhớ, mà khi đã phải bỏ tiền ra thì không ai muốn dùng nó để làm thông tin rác. Thêm vào đó, không ai đi lừa đảo, làm ăn chộp giật mà lại phải dùng số đẹp, dễ nhớ cả. Vậy nên, số điện thoại của đơn vị cung cấp, dù không đẹp, nhưng cũng không nên là số sim rác.

Địa chỉ giao dịch

Liệu khi bạn cung cấp một dịch vụ kinh doanh chộp giật, lừa đảo, bạn có dám đưa ra một thông tin địa chỉ chi tiết rõ ràng, để khách hàng có thể tìm đến bạn một cách dễ dàng không?

Hệ thống tài khoản

Không một đơn vị, hoặc cá nhân nào đi lừa đảo mà dám công khai tài khoản ngân hàng của mình cả. Còn nếu gặp phải trường hợp “inbox để lấy số tài khoản”, hãy cẩn thận với những dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc kiểu này.

giao diện website ichina company 10-2018

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín - iChina Company

iChina Company tiếp nhận các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc hoặc đổi ngược tiền Trung Quốc sang tiền Việt với mức tỷ giá cạnh tranh và phí dịch vụ siêu rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các đầu dịch vụ liên quan đến ví điện tử như Nạp và rút tài khoản Alipay Wechat Pay, thanh toán hộ đơn hàng qua Alipay hoặc Wechat Pay ... Kính mời quý khách liên hệ khi có nhu cầu, trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ iChina Việt Nam

Địa chỉ : Kho H19 Cảng Hà Nội - Số 838 Bạch Đằng - Hà Nội (Văn phòng trên T2)

Hotline : (024) 228 228 28

Facebook page : https://www.facebook.com/ichinacompany