DỊCH VỤ ĐẶTHÀNG.CN @ iCHINA COMPANY

● Biểu giá này là biểu giá chính thức của iCHINA COMPANY áp dụng cho dịch vụ Dathang.CN

Dathang.CN (http://dathang.cn - Đặt hàng chấm xê nờ) là mảng dịch vụ hàng hoá Trung Quốc trọn gói do iCHINA cung cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý mọi vấn đề về hàng hoá Trung Quốc dành cho các bạn. Từ khâu lựa chọn sản phẩm, mua sản phẩm, chuyển sản phẩm về Việt Nam cho tới khâu hậu mãi của sản phẩm.

Với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách mua hàng đúng giá trị với đồng tiền mình chi trả, chũng tôi đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình từng ngày. Thế nhưng, trong quá trình cung cấp dịch vụ luôn phát sinh những vấn đề mà chúng ta không thể lường tới trước được. Để hạn chế tối đa những hiểu lầm không đáng có, kính mong quý khách tham khảo kỹ càng bản thỏa thuận này. Nếu có bất kỳ nội dung nào chưa hiểu rõ, quý khách có thể để lại thông tin tại form “Hỗ trợ miễn phí” hoặc liên hệ hotline (024) 228 228 28 để được giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

● Biểu giá này được áp dụng từ ngày 01/08/2017 cho tới khi có biểu giá mới nhất.

● Biểu giá này iCHINA COMPANY có toàn quyền sở hữu và được phép thay đổi tùy theo hoàn cảnh và thời gian mà không cần báo trước.

● Biểu giá này được tuân thủ theo “Điều khoản và chính sách” của iCHINA COMPANY.

 

Quý khách vui lòng xem tại liên kết này trong trường hợp bị lỗi : Biểu giá dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc - Order taobao @ iCHINA COMPANY

Quý khách có nhu cầu nhập hàng kinh doanh với số lượng lớn và thường xuyên hoặc mong muốn hợp tác Đại Lý, mời liên hệ trực tiếp số điện thoại : 01 288 882 282 (Mr. Hưng - Quản lý)

 

1. Về cách tính phí dịch vụ :

Trong đó :

giá hàng về tới kho hà nội

Giá sản phẩm nhận tại kho Hà Nội

Mặc định khi sử dụng dịch vụ Dathang.CN, tất cả các mặt hàng sẽ được chúng tôi giao nhận tại kho. Quý khách vui lòng thanh toán cước chuyển phát nội thành khi có nhu cầu giao hàng tận nơi.

Tổng giá trị đơn hàng thanh toán cho nhà cung cấp

Tổng giá trị đơn hàng thanh toán cho nhà cung cấp tại Trung Quốc

Là tổng giá trị sản phẩm cần thanh toán cho nhà cung cấp tại Trung Quốc. Bao gồm cả phí chuyển phát nội địa tại Trung Quốc.

tỷ giá đồng nhân dân tệ - việt nam đồng

Tỷ giá Nhân Dân Tệ - Việt Nam Đồng

Là mức tỷ giá quy đổi giữa hai mệnh giá tiền tệ được áp cứng theo từng thời điểm thị trường dành cho dịch vụ Dathang.CN @ iCHINA COMPANY.

phí dịch vụ Dathang.CN @ iCHINA COMPANY

Phí dịch vụ Dathang.CN @ iCHINA COMPANY

Là mức phí dịch vụ iCHINA COMPANY áp cho dịch vụ Dathang.CN, có hai cách tính phí dịch vụ : Phí dịch vụ trọn gói và Phí dịch vụ từng phân, quý khách tham khảo tại phần 2 bài viết này.

 

2. Về phí dịch vụ Dathang.CN :

 

3. Về quyền lợi quý khách được hưởng theo từng gói dịch vụ :