DỊCH VỤ CHUYỂNTIỀN.CN @ iCHINA COMPANY

● Biểu giá này là biểu giá chính thức của iCHINA COMPANY áp dụng cho dịch vụ Chuyentien.CN

Chuyentien.CN (http://chuyentien.CN - Chuyển tiền chấm xê nờ) là mảng dịch vụ tiền tệ hai chiều Trung Quốc Việt Nam trọn gói do iCHINA cung cấp. Chúng tôi có thể chuyển khoản / nhận khoản - thanh toán hộ - nạp tiền ví điện tử - nạp tiền game hai chiều từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi nhận giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch về vấn đề tiền tệ với đối tác Trung Quốc. 

Với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách mua hàng đúng giá trị với đồng tiền mình chi trả, chũng tôi đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình từng ngày. Thế nhưng, trong quá trình cung cấp dịch vụ luôn phát sinh những vấn đề mà chúng ta không thể lường tới trước được. Để hạn chế tối đa những hiểu lầm không đáng có, kính mong quý khách tham khảo kỹ càng bản thỏa thuận này. Nếu có bất kỳ nội dung nào chưa hiểu rõ, quý khách có thể để lại thông tin tại form “Hỗ trợ miễn phí” hoặc liên hệ hotline (024) 228 228 28 để được giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách ! 

● Biểu giá này được áp dụng từ ngày 01/08/2017 cho tới khi có biểu giá mới nhất.

● Biểu giá này iCHINA COMPANY có toàn quyền sở hữu và được phép thay đổi tùy theo hoàn cảnh và thời gian mà không cần báo trước.

● Biểu giá này được tuân thủ theo “Điều khoản và chính sách” của iCHINA COMPANY.

 

Quý khách vui lòng xem tại liên kết này trong trường hợp bị lỗi : Biểu giá dịch vụ chuyển tiền - thanh toán hộ - nạp tài khoản @ iCHINA COMPANY

Để nhận thuận lợi trong việc cập nhập tỷ giá và được thao tác nhanh nhất, mời quý khách liên hệ trực tiếp số điện thoại (Zalo Wechat) : 012 3939 8228 (Mrs. Huyền - Quản lý)

 

 

 

Quý khách lưu ý :

1. iCHINA COMPANY không chịu trách nhiệm khi tiền bị chuyển sai nơi đến do khách hàng cung cấp sai thông tin người nhận.

2. iCHINA COMPANY không chịu trách nhiệm về việc các loại tài khoản bị khóa hoặc không đủ khả năng nhận tiền.

3. iCHINA COMPANY không chịu trách nhiệm về số tiền trong tài khoản của khách sau khi chuyển. Mặc định : chuyển xong là xong, cung cấp biên lai đã chuyển khớp số tài khoản khách yêu cầu là xong.

4. iCHINA COMPANY phí dịch vụ tính theo lần thao tác, quý khách vui lòng tìm hiễu xác nhận trước khi sử dụng dịch vụ.

5. iCHINA COMPANY trường hợp là khách hàng đại lý, quý khách có thể ký hợp đồng thanh toán phí dịch vụ theo tháng để được ưu đãi lớn nhất.