DỊCH VỤ CHUYỂNHÀNG.CN @ iCHINA COMPANY

● Biểu giá này là biểu giá chính thức của iCHINA COMPANY áp dụng cho dịch vụ Chuyenhang.CN

Chuyenhang.CN (http://chuyenhang.CN - Chuyển hàng chấm xê nờ) là mảng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam trọn gói do iCHINA cung cấp. Chúng tôi nhận vận chuyển - ký gửi hàng hóa từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. 

Với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách mua hàng đúng giá trị với đồng tiền mình chi trả, chũng tôi đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình từng ngày. Thế nhưng, trong quá trình cung cấp dịch vụ luôn phát sinh những vấn đề mà chúng ta không thể lường tới trước được. Để hạn chế tối đa những hiểu lầm không đáng có, kính mong quý khách tham khảo kỹ càng bản thỏa thuận này. Nếu có bất kỳ nội dung nào chưa hiểu rõ, quý khách có thể để lại thông tin tại form “Hỗ trợ miễn phí” hoặc liên hệ hotline (024) 228 228 28 để được giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách ! 

● Biểu giá này được áp dụng từ ngày 01/08/2017 cho tới khi có biểu giá mới nhất.

● Biểu giá này iCHINA COMPANY có toàn quyền sở hữu và được phép thay đổi tùy theo hoàn cảnh và thời gian mà không cần báo trước.

● Biểu giá này được tuân thủ theo “Điều khoản và chính sách” của iCHINA COMPANY.

 

Quý khách vui lòng xem tại liên kết này trong trường hợp bị lỗi : Biểu giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam @ iCHINA COMPANY

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với sản lượng đều đặn hàng tháng hoặc những nhu cầu hợp tác khác, mời liên hệ trực tiếp số điện thoại : 01 288 882 282 (Mr. Hưng - Quản Lý)