404
Oops! You're lost We can not find the page you're looking for.   Return home

Top 5 mặt hàng bán online hot nhất đừng bỏ lỡ

Để "sống còn" trong thị trường bán hàng online cạnh tranh gay gắt hiện nay, không những cần có nguồn lực về kinh tế mà còn phải xác định được định hương kinh doanh, tìm kiếm được mặt hàng và nguồn hàng phù hợp.

Xem chi tiết >

Làm sao để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, tiết kiệm chi phí?

Hiện nay nhiều người đang có xu hướng đặt hàng Trung Quốc tuy nhiên lại gặp phải 1 số khó khăn nhất định. Không phải ai cũng có thể đặt hàng do rào cản về mặt ngôn ngữ, phương thức thanh toán, thủ tục hải quan,...Bài viết sẽ giúp bạn giải quyết về những chi phí phát sinh sao cho việc đặt hàng rẻ và tiết kiệm chi phí nhất

Xem chi tiết >

Tìm nguồn hàng ở đâu cho người mới bắt đầu kinh doanh thời trang?

Nguồn hàng luôn là một trong những khâu quan trọng khi bắt đầu kinh doanh thời trang. Để cạnh tranh với vô vàn đối thủ khác, mọi người đều tập trung tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho riêng mình, thế nhưng tìm kiếm nguồn hàng ở đâu mới là tốt nhất khi chúng ta mới bắt đầu kinh doanh?

Xem chi tiết >

3 cách tìm hàng fake 1 trên Taobao không phải ai cũng biết

Hàng fake 1 được kinh doanh rất nhiều bởi giá thành rẻ, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Và Taobao.com được coi là địa chỉ tuyệt vời để nhập hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn rất nhiều so với việc trực tiếp đi đánh hàng Với bài viết dưới đây, iChina Company sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm hàng fake nhanh chóng, dễ dàng nhất!

Xem chi tiết >